ZO Group báo cáo kế hoạch kinh doanh và những nỗ lực đạt được đầu năm 2023

Thứ hai - 27/02/2023 08:40
Trong 2 tháng đầu năm 2023, là thời gian người dân và du khách thưởng thức Tết Nguyên đán và mùa lễ hội, Tập đoàn ZO Group đã tiếp tục nỗ lực cho ra đời các sản phẩm dịch vụ du lịch mới và đã ghi nhận nhiều thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh tour du lịch, cũng như công tác quản trị điều hành chuỗi khách sạn.
Ông Nguyễn Thành Viên – chủ tịch Tập đoàn ZO Group phát biểu tại hội nghị
Ông Nguyễn Thành Viên – chủ tịch Tập đoàn ZO Group phát biểu tại hội nghị
Các mục tiêu kế hoạch kinh doanh quý 2 năm 2023
Ban lãnh đạo Zo Group cho biết, trong 2 tháng dịp Tết Nguyên đán Quý mão và mùa lễ hội, chuỗi khách sạn ZO Hotels của Tập đoàn ZO Group đã đón tiếp hơn 20,000 lượt khách lưu trú và sử dụng dịch vụ. Trong đó các cơ sở tại Mai Châu (Hòa Bình), Sapa, Đồng văn ( Hà Giang), Tam Đảo (Vĩnh Phúc) đạt tỷ lệ lấp phòng 94% trong tháng, cao hơn 12% so với cùng kỳ Tết Nhâm Dần.
Tập đoàn ZO Group đã biến thách thức thành cơ hội, phát huy tốt lợi thế và nắm bắt được thời cơ của thị trường
Tập đoàn ZO Group đã biến thách thức thành cơ hội, phát huy tốt lợi thế và nắm bắt được thời cơ của thị trường

Tính đến nay doanh thu 2 tháng đầu năm 2023 của hệ thống khách sạn ZO Hotels đạt hơn 12,6 tỷ đồng. Đóng góp vào thành công chung trong 2 tháng đầu năm 2023 của Tập đoàn ZO Group, Các hoạt động tour du xuân, tour lễ hội đã đón tiếp và tổ chức cho 32 đoàn với gần 1000 lượt du khách, đem về doanh thu hơn 9,7 tỷ đồng.
Mặc dù đứng trước những khó khăn chung của nền kinh tế như xung đột Nga - Ukraina, lạm phát toàn cầu… Tập đoàn ZO Group đã biến thách thức thành cơ hội, phát huy tốt lợi thế và nắm bắt được thời cơ của thị trường. Trong hoạt động kinh doanh quý II và III năm 2023, Tập đoàn ZO Group tập trung vào các mục tiêu như: Tập trung các nguồn lực triển khai đầu tư mở rộng chuỗi khách sạn ZO Hotels tại 4 thị trường trọng điểm: Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Yên, Vũng Tàu. Xây dựng, triển khai các chương trình Tour du lịch hè 2023, hướng tới 10.000 các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể. Tiếp tục đầu tư xây dựng 3 khu nghỉ dưỡng Zo Village Mai Châu (Mai Châu, Hòa Bình) , ZO Moonlight Land (Buôn Mê Thuật, Đắk Lắk) và ZO Fusion Quang Minh ( Bắc Quang, Hà Giang).
Các đại biểu chụp hình lưu niệm
Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Để đạt được các mục tiêu này, Tập đoàn ZO Group tiếp tục ban hành các chính sách thu hút nhằm tăng trưởng nguồn vốn huy động từ các định chế tài chính trong nước và các nhà đầu tư cá nhân nhằm đầu tư cho các dự án khu du lịch và hệ thống khách sạn ZO Hotels.
Tập đoàn ZO Group đã chinh phục những mục tiêu đầy thách thức của 2 năm đại dịch Covit để duy trì 16 cơ sở khách sạn. Thành quả này đã tạo thêm niềm tin vững chắc để Tâp đoàn ZO Group bước vào năm kế hoạch 2023. Bằng sự quyết tâm, đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên cùng sự ủng hộ của Quý cổ đông đã đồng hành cùng Tập đoàn ZO Group trong thời gian qua. Để khẳng định niềm tin đó, Tập đoàn ZO Group sẽ tiếp tục phấn đấu, tiến đến mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế lớn về du lịch, khách sạn, bất động sản, nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây