Doanh nhân Kiên râu “sống ý nghĩa là con đường mà tôi lựa chọn”

Thứ hai - 23/08/2021 17:00
Vui vẻ, nhiệt huyết trong mọi hoạt động thiện nguyện với công việc thì nghiêm túc và đầy trách nhiệm là nét phác họa về đại sứ của Ginkgomin - doanh nhân Trần Văn Kiên hay còn có một cái tên đặc biệt – doanh nhân “Kiên râu”.
Doanh nhân Kiên râu “sống ý nghĩa là con đường mà tôi lựa chọn”

Vào những ngày mùa thu tháng 8 lịch sử, thay vì những sự kiện chào mừng các ngày lễ lớn, đất nước lại đang phải oằn mình trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch Covid – 19. 

kien r 1
 
Trước những nỗi đau mất mát và sự tang thương của dịch bệnh, doanh nhân Kiên râu cho biết, có sức khỏe tốt, một trí tuệ minh mẫn là điều hạnh phúc nhất; một giấc ngủ ngon là sợi dây vàng liên kết sức khỏe với cơ thể của mỗi người. Là một doanh nghiệp trong lĩnh vực dược phẩm, Ginkgomin - Sống Ý Nghĩa luôn mong muốn được đồng hành và chia sẻ cùng với cộng đồng những điều tuyệt vời đó, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 vẫn còn phức tạp và nguy hiểm như hiện nay…

“Sống ý nghĩa” là con đường mà doanh nhân Kiên râu lựa chọn, hướng đến, nên ngay từ cái tên công ty cũng rất đặc biệt. Công ty Cổ phần dược phẩm Ginkgomin Sống Ý Nghĩa. Chia sẻ về sự đặc biệt khi đặt tên công ty, vị doanh nhân này cho biết: ginkgo là gốc của từ ginkgo biloba, một loại cây chuyên về dòng hoạt huyết được sử dụng cách đây hàng nghìn năm từ các nước phương Tây. Nó cũng như cây đinh lăng của Việt Nam, nhưng hiệu quả đã được kiểm chứng. Min là từ viết tắt của từ vitamin, ginkgo với min tạo thành Ginkgomin. Với mong muốn hướng đến các sản phẩm chuyên về hoạt huyết, bổ sung các vitamin thiết yếu cho cơ thể, tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho con người và mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Trăn trở từ những đêm mất ngủ triền miên

Hơn 10 năm có mặt trên thị trường dược phẩm, là đại diện phân phối nhiều nhãn hàng độc quyền trong lĩnh vực dược, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Nhưng có một vấn đề luôn khiến cho vị doanh nhân này trăn trở, nhiều đêm mất ngủ, làm sao để tìm ra một giải pháp hay, mang lại sức khỏe tốt cho người dùng mà không bị ảnh hưởng bởi các tác dụng phụ.

Bên cạnh đó, doanh nhân Kiên râu cũng nhận được nhiều chia sẻ của bạn bè, người thân, đặc biệt là người cao tuổi, người làm việc trong môi trường áp lực cao về những lo lắng khi đối diện với căn bệnh mất ngủ triền miên. Uống nhiều thuốc thì sợ bệnh trở thành mãn tính và cũng sợ bị ảnh hưởng bởi các tác dụng phụ của thuốc... trước những nỗi niềm đó của bạn bè, người thân, doanh nhân Kiên râu đã bắt tay cùng đội ngũ nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm “viên ăn ngủ ngon Ginkgomin Power”.

Mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng

Sản phẩm “viên ăn ngủ ngon Ginkgomin Power” - “đứa con tinh thần” được ra đời trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát trở lại, doanh nhân Kiên râu tâm huyết cho biết: với các thành phần kết hợp của các hoạt chất và nguyên liệu quý hiếm như: gaba, nữ lang, đông trùng hạ thảo, melatonine, củ bình vôi, nhân sâm, đinh lăng, đương quy… được nghiên cứu tạo ra dòng sản phẩm “viên ăn ngủ ngon Ginkgomin Power”, sẽ mang đến những giấc ngủ trọn vẹn và cảm giác ngon miệng cho người sử dụng; cùng phương châm “sống ý nghĩa”, nghiên cứu tạo ra những sản phẩm “không chỉ tốt về chất lượng, đạt hiệu quả mà còn đảm bảo về sức khỏe”. Lấy sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng làm động lực, Ginkgomin Sống Ý Nghĩa không ngừng tìm tòi và nghiên cứu các bài thuốc đông y, kết hợp sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng và nhận được sự tin tưởng đồng hành của các y sĩ, bác sĩ, dược sĩ, sự phản hồi tốt từ đối tác, người tiêu dùng.

kien r 2
Viên ăn ngon ngủ ngon - bạn của mọi nhà.

Chia sẻ về sự hiệu quả của dòng sản phẩm này, doanh nhân Kiên râu bật mí: tôi đã lựa chọn chính bản thân và gia đình để trải nghiệm sản phẩm. Do đó, sau khi căn bệnh mất ngủ của chính mình và gia đình được cải thiện rõ rệt, tôi đã mang sản phẩm đi tặng bạn bè, người thân, những người cũng đang bị cảnh mất ngủ triền miên cùng trải nghiệm thêm và lấy đó làm thước đo cho chất lượng sản phẩm. Tôi cảm thấy rất vui khi đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ bạn bè và sự thay đổi từ chính bản thân và gia đình, sản phẩm mang lại những giấc ngủ ngon, ăn uống ngon miệng hơn.

Cách làm việc nghiêm túc và đầy trách nhiệm, với “đứa con tinh thần” lần này doanh nhân Kiên râu mong muốn sản phẩm “viên ăn ngủ ngon Ginkgomin Power” của mình sẽ mang lại hiệu quả và đáp ứng được sự kỳ vọng cho những người mất ngủ và kém ăn. Sự đón nhận của người tiêu dùng đối với sản phẩm là sự động viên khích lệ rất lớn đối với tất cả đội ngũ Ginkgomin Sống Ý Nghĩa. Chúng tôi đang và sẽ cống hiến nhiều hơn nữa để mang lại sức khỏe tốt và đóng góp nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Thật là vậy, có những nỗi lo khiến cho chúng ta mất ngủ, không chỉ là cơm áo, gạo tiền, mà còn là cả nỗi lo về một tương lai sau dịch bệnh sẽ ra sao? Ginkgomin Sống Ý Nghĩa thấu hiểu được điều đó, nên đã đồng hành cùng cộng đồng trước những áp lực cuộc sống mang lại. Ginkgomin Sống Ý Nghĩa hiểu rằng, giấc ngủ có một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của mỗi người, mất ngủ thường xuyên sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thể chất, tinh thần, ảnh hưởng đến việc tái tạo lại năng lượng của cơ thể. “Viên Ăn ngủ ngon Ginkgomin Power” được ra đời với ý nghĩa đó - vị doanh nhân này chia sẻ.

Ngoài sản phẩm viên ăn ngủ ngon Ginkgomin Power, Ginkgomin Sống Ý Nghĩa còn phân phối các dòng sản phẩm: hoạt huyết an thần Ginkgomin; viên bổ não Ginkgomin; viên sủi hoạt huyết Ginkgomin. Dòng tăng cường sức khỏe, tăng miễn dịch: đại bổ khang; đông trùng hạ thảo Syn; viên sủi tăng lực đông trùng hạ thảo; angelvita; phar++G2. Dòng bổ gan: gatomax; rubyliver…

Ginkgomin Sống Ý Nghĩa còn là đối tác tin cậy nhiều năm của các công ty Công ty CP Dược và TBYT Hà Tây, Công ty TNHH Dược phẩm và Thương mại Thành Công, Công ty TNHH Dược phẩm và TM Phương Đông… các nhà máy sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng có hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn, khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (GMP - WHO).

“Sống ý nghĩa” với nhiều hoạt động vì cộng đồng

Không chỉ mang đến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp và nhân văn thông qua những sản phẩm chất lượng. Doanh nhân Kiên râu còn được biết đến là một người rất năng nổ, nhiệt tình, có tấm lòng rộng lớn trong các chương trình thiện nguyện.

kien r3
Doanh nhân Kiên râu trong một chương trình cơm có thịt tại Yên Bái.

Từng là thủ lĩnh của một câu lạc bộ tình nguyện hiến máu nhân đạo tại thành phố Hà Nội, nên ở vị doanh nhân này luôn tràn đầy nhiệt huyết và sự vui vẻ. Bất kỳ ở đâu có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ là đội nhóm lại lên đường. Doanh nhân Kiên râu tham gia rất nhiều câu lạc bộ và chương trình thiện nguyện: Hội nghệ sĩ trẻ - nơi ấm áp trái tim; chương trình cơm có thịt: Sơn La, Lạng Sơn, Yên Bái... ; chung một tấm lòng; hướng về miền Trung tháng 7/2020; Sơn La: noel ấm áp 2020; Trung thu ý nghĩa; Làng hữu nghị Việt Nam (Xuân Phương) 2019; chia sẻ cùng trẻ em khuyết tận tại Trung tâm dạy nghề Quỳnh Hoa…và gần đây, khi dịch Covid – 19 bùng phát ở Bắc Giang, cùng khẩu hiệu “Bắc Giang vì cả nước, cả nước vì Bắc Giang” nhóm thiện nguyện của anh cũng đã ủng hộ nhiều nhu yếu phẩm cần thiết đến tuyến đầu tại huyện Việt Yên – nơi được coi là tâm dịch của cả nước và rất nhiều chương trình thiện nguyện khác…

kien r 4
Ginkgomin Sống Ý Nghĩa đồng hành cùng chương trình khám chữa bệnh miễn phí tại Phúc Thọ Hà Nội.

Chia sẻ về những công việc ý nghĩa vì cộng đồng, doanh nhân Kiên râu vui vẻ cho biết: bản thân tôi cũng từng trải qua nhiều khó khăn, cũng từng thất bại nhiều lần, nên tôi rất thấu hiểu trước những hoàn cảnh khó khăn đó. Nếu có thể làm được gì đó mang lại tiếng cười, niềm hạnh phúc cho cộng đồng và những người có hoàn cảnh khó khăn hơn, tôi sẽ làm. Tôi cũng cảm thấy biết ơn cuộc đời vì bên cạnh tôi luôn có những đồng đội những người bạn tuyệt vời, chính họ đã khích lệ, là động lực giúp tôi hiểu được nhiều giá trị, ý nghĩa trong cuộc sống – “sống là để cho đi, yêu thương còn mãi.”

kien r 4
Đóng vai quan huyện trong tác phẩm Nghêu sò ốc hến của kênh Style.tv.1

Một điều ngạc nhiên hơn nữa ở vị doanh nhân đa tài này. Chỉ vui vẻ hài hước bên gia đình, bạn bè thôi chưa đủ, anh còn lọt vào cặp mắt xanh của các vị đạo diễn làng hài Việt Nam và có nhiều đóng góp bằng những vai diễn dí dỏm như: Trạng Quỳnh 2020 cùng diễn viên Quốc Anh; Nghêu Sò Ốc Hến 2021 cùng diễn viên Hoàng Dương; Tết lo phết - phần 3 cùng Giang còi; Giàng ơi bản Tò Ca cùng diễn viên Quốc Anh; Hạnh phúc là sẻ chia cùng Quỳnh Kool; Siries film trai bao hãng phim T&G... với phương châm sống tích cực - nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, doanh nhân Kiên râu cho biết anh sẽ tham gia thêm nhiều tác phẩm và cống hiến thêm cho đời nhiều tiếng cười sảng khoái nữa.

Cảnh diễn cùng NSƯT Quốc Anh trong tác phẩm Hài dân gian Trạng Quỳnh 2021
Cảnh diễn cùng NSƯT Quốc Anh trong tác phẩm Hài dân gian Trạng Quỳnh 2021.

Quay lại những dự định cũng như kế hoạch phát triển dòng sản phẩm dược của công ty thời gian tới, doanh nhân Kiên râu bật mí thêm, đội ngũ Ginkgomin Sống Ý Nghĩa sẽ cố gắng đưa ra thị trường nhiều hơn nữa các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cùng tiêu chí “sức khỏe - chất lượng - hiệu quả” của người tiêu dùng là quan trọng hàng đầu. Để làm được điều này mỗi nhân sự của Ginkgomin Sống Ý Nghĩa được xem là yếu tố then chốt, quan trọng tạo ra những giá trị bền vững, liên kết với nhau một cách chặt chẽ và có nguyên tắc cùng tinh thần dám nghĩ dám làm, nâng cao trách nhiệm xây dựng Ginkgomin Sống Ý Nghĩa thực sự  “ý nghĩa” cho cuộc đời.

Tác giả bài viết: Theo doanhnghiepthuonghieu.v

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây