THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ BIG DREAM

Thứ tư - 27/11/2019 09:26
Ai đó đã từng nói:“Người nghèo nhất trên thế giới này không phải là người không có tiền mà là người không có GIẤC MƠ. Nhân loại trở nên vĩ đại nhờ có GIẤC MƠ.Vĩ đại hơn thì thực hiện được giấc mơ ấy”. Câu nói này rất đúng với anh Nguyễn Thuấn – người thủ lĩnh có giấc mơ lớn đưa một thương hiệu MLM của Việt Nam chinh phạt thị trường quốc tế bằng hệ thống bán hàng Multi-level marketing (MLM) đến từ Vina link Group.
THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ BIG DREAM

Khởi nghiệp từ giấc mơ lớn

 

Ai cũng biết, trước đây, anh Nguyễn Thuấn từng là một là một cán bộ viên chức của Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm tại Đà Nẵng. Xuất phát từ giấc mơ lớn, cháy bỏng, anh Thuấn đã có quyết định táo bạo là ngừng công tác ở cơ quan mà mình đang làm việc để phát triển công việc kinh doanh để theo đuổi giấc mơ của mình. “Không phải là sự tình cờ, mà giấc mơ lớn ấy ấp ủ từ những ngày đầu tiên khởi nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên, do chưa tìm được hướng đi,người dẫn đường và sản phẩm an toàn, chất lượng nên mới đợi chờ cơ hội” – anh Thuấn cho biết.

 

Khi quyết định từ bỏ việc làm ổn định của một cán bộ công nhân chức Nhà nước, công việc mà hàng nghìn cử nhân tốt nghiệp ra trường đều ao ước có được thì anh Thuấn đã nhận được sự phản ứng gay gắt của gia đình và bạn bè.

IMG 20191127 092205

Thế nhưng bằng tình yêu,giấc mơ lớn và đam mê ngoại hạng, anh Thuấn đã từng bước vượt lên những thách thức,rào cản để chinh phục từng bất thang mà mình đề ra.

 

Bởi lẽ, anh nhận thấy ở Vina link Group có nhiều yếu tố để đạt được thành công: Ban lãnh đạo có tâm, có tài, có tầm; hệ thống đào tạo VinaSystem 4.0 chuyên nghiệp đẳng cấp nhất thế giới ; Viện nghiên cứu, vùng nguyên liệu, nhà máy sản xuất với quy mô lớn; sản phẩm chất lượng,độc quyền,... nên anh quyết định lựa chọn Vina link Group để xây dựng sự nghiệp để đời của mình. Nhờ sự cam kết, kiên trì, học tập trọn đời,liên tục tiến lên,hiện nay anh Thuấn là một trong 3 nhà phân phối có danh hiệu cao nhất của tập đoàn Vinalink Group, hệ thống nhà phân phối rộng,mạnh nhất Việt Nam.

 

Sự tận tâm đặt lên hàng đầu

 

Qủa thực, trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, phương thức kinh doanh theo mạng đang được các nhà làm kinh tế coi là phương thức hiệu quả nhất. Phương thức này không chỉ giúp công ty, nhà phân phối quảng bá hình ảnh, chất lượng sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng, không qua khâu trung gian, tiếp kiệm được các loại chi phí quảng cáo, nhân viên, cửa hàng, kho chứa, vận chuyển mà còn tiết kiệm được tiền để trả thưởng cho nhà phân phối và nâng cấp, cải tiến sản phẩm, tiếp tục phục vụ người tiêu dùng ngày càng tốt hơn. Đây là phương thức kinh doanh tận dụng chính thói quen người tiêu dùng, khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tốt thường đem chia sẻ cho người thân, bạn bè và những người xung quanh.

 

Được hàng nghìn nhà phân phối yêu mến gọi là người thủ lĩnh tài ba, tận tâm, với châm ngôn sống là “Sống hôm nay như là ngày cuối của cuộc đời! Hãy cho đi bạn sẽ nhận lại!”, anh Thuấn luôn là đầu tàu gương mẫu xây dựng hệ thống bán hàng chất lượng, hiệu quả. Chính người thủ lĩnh tài ba tận tâm mà khiêm nhường này đã truyền cảm hứng, khát vọng chinh phục khó khăn cho nhiều bạn trẻ khi bước chân vào nghề.

 

Ngoài việc tạo điều kiện thuận lợi trong hoạt động kinh doanh cho các nhà phân phối, anh Thuấn còn chia sẻ những bí quyết sống khỏe, thói quen của người thành công, cách thức bán hàng hiệu quả, giúp đỡ họ hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, thúc đẩy doanh số bán hàng, đạt được nguồn thu nhập cao.

 

Chia sẻ về sự lựa chọn con đường kinh doanh theo mạng, anh Thuấn cho biết: “Kinh doanh theo mạng là trường dạy kinh doanh cho những người thích giúp đỡ người khác - tôi chọn phương thức phân phối này với mong muốn giúp 3 tỷ người trên toàn thế giới có sức khỏe hoàn hảo- tự do thời gian- tự do tài chính”.
 

IMG 20191127 092207

 

Bản thân anh Nguyễn Thuấn cũng đầu tư nhiều thời gian và tài chính để phát triển bản thân từ nhiều bậc thầy trên thế giới như Tony Robbins, Robert T. Kiyosaki, Blail Singer, Adam Khook...

 

Giấc mơ của anh Thuấn đến năm 40 tuổi năm 2026 đưa một thương hiệu MLM Việt Nam chinh phạt thị trường quốc tế, là Leader đầu tiên của Việt Nam huấn luyện hàng triệu người trên thế giới bằng tiếng Việt dịch sang nhiều thứ tiếng khác nhau. Là tấm gương truyền động lực cho những người muốn khởi nghiệp bắt đầu từ con số âm.

 

Thành công lớn đến từ việc hình thành, duy trì thói quen tốt mỗi ngày. Hàng ngày anh Thuấn dạy 5h sáng chạy bộ ít nhất 5km, gởi đến cộng đồng một thông điệp nào đó về phát triển bản thân, chăm sóc sức khỏe, kinh doanh. Mục tiêu của anh là chạy liên tục 1000 ngày quay 1000 video,2023 đi bộ xuyên Việt để gởi đến cộng đồng thông điệp: Không có giới hạn nào đối với con người, giới hạn là do chúng ta tưởng tượng ra. Hãy làm những điều bạn cám thấy không thoải mái để đạt được những gì bạn chưa từng có.

 

Anh Thuấn tâm sự thêm: “Muốn thành công lớn cần có một trái tim biết ơn - tinh thần học tập trọn đời - khiêm nhường - giản dị và giúp đỡ người khác không vì bất cứ điều gì. Xây dựng được tinh thần ấy, chắc chắn thành công sẽ đến với tất cả các bạn!”.

 

 

 

Tác giả bài viết: Hồng Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây