V9QUEEN vào Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2020

Thứ năm - 30/07/2020 12:05
Vừa qua, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, 77 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Viện chính sách, pháp luật và quản lý thuộc Liên Hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt nam kết hợp với Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội, tổ chức chương trình truyền thông “Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt và nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020”.
V9QUEEN vào Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2020

Chương trình  nhằm đánh giá, ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp  có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng cũng như có đóng góp tích cực đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

v queen 2

ông Triệu Văn Thìn – Chủ tịch Hội chống hàng giả & bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội phát biểu.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Triệu Văn Thìn – Chủ tịch Hội chống hàng giả & bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội trưởng ban tổ chức nhận định: “Với việc hội nhập kinh tế sâu rộng và toàn diện, trong 6 tháng đầu năm 2020 dịch bênh Covid diễn biến phức tạp, ảnh hưởng tiêu cực đến kinh tế, xã hội nói chung. Đặc biệt là các hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam. Trong bối cảnh đó, mỗi doanh nghiệp, doanh nhân đã nõ lực tìm kiếm các giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, duy trì sản xuất nhằm đảm bảo việc làm cho người lao động.Nhiều doanh nghiệp đã xuất sắc trong việc tìm ra hướng đi mới trong đại dịch, đôgn thời khẳng định vai trò của mình trong các hoạt động chung tay góp sức cùng toàn Đảng, doàn dân chống dịch…”

vqueen3

Doanh nhân Lê Thị Kim Nga – Phó giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Kindly nhận Giấy chứng nhận và biểu trưng “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2020”.

Công ty TNHH Dược phẩm Kindly vinh dự đạt “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2020”. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu V9QUEEN với mục tiêu xây dựng và khẳng định chất lượng, uy tín và sức mạnh của một thương hiệu Việt trên thị trường Việt Nam.

vqueen

Công Ty TNHH Dược Phẩm Kindly là đơn vị chuyên sản xuất các dòng sản phẩm làm đẹp mang thương hiệu V9QUEEN.Với các sản phẩm  chiết xuất từ thiên nhiên, sản xuất với công nghệ  hiện đại,nguồn nguyên liệu đến từ các nước nổi tiếng về làm đẹp như Hàn Quốc,Nhật Bản,Pháp,…..Thương hiệu V9QUEEN đã giúp hàng trăm ngàn chị em lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin của mình.Với những sản phẩm chất lượng , hiệu quả, an toàn, tốt nhất hiện nay, V9QUEEN đã và đang nhận được sự tin tưởng tuyệt đối,là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp Việt.

Danh hiệu đã góp phần khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam với V9QUEEN cũng như các nhãn hiệu của Việt Nam. Thông qua đó, các doanh nghiệp sẽ có thêm động lực để ngày càng cố gắng, không ngừng phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, làm nên những nhãn hiệu Việt mang tầm quốc tế.

 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây