Ngành làm đẹp Việt Nam tỏa sáng cùng Gala Mảnh ghép sắc đẹp

Thứ sáu - 05/01/2018 10:03
Ngày 04/01/2018, tại Long vĩ Place (Hà Nội), sự kiện Gala Mảnh ghép sắc đẹp do liên hiệp Spa thẩm mỹ tổ chức đã diển ra với quy mô hoành tráng, trang trọng và nghiêm túc. Đây là ngày hội của ngành làm đẹp Việt Nam vì sự kiện đã quy tụ những lãnh đạo đầu ngành của ngành làm đẹp cũng như những thương hiệu Spa thẩm mỹ uy tín nhất của nước nhà.
Ngành làm đẹp Việt Nam tỏa sáng cùng Gala Mảnh ghép sắc đẹp

Năm 2017, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt nam tiếp tục là tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, định hướng về ngành làm đẹp cho các hội viên là chủ cơ sở spa, thẩm mỹ, tóc, nail, makeup tại Việt Nam và hoạt động theo phương châm “ vì sự phát triển chuyên nghiệp của ngành làm đẹp nước nhà”. Luôn cập nhật công nghệ mới trong lĩnh vực ngành làm đẹp và tổ chức các buổi hội thảo chuyển giao công nghệ, kỹ thuật cho hội viên. Tập trung nâng cao chất lượng chuyên môn các nghề như: spa, phun xăm thẩm mỹ thông qua việc kết hợp với các ban ngành chức năng tổ chức các khóa học dành cho các hội viên.
 

1

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa, Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam phát biểu tổng kết

Song song với công tác đào tạo chuyên môn, “Kiện toàn bộ máy tổ chức điều hành của Liên hiệp” cũng được Ban Chấp hành chú trọng đã triển khai các biện pháp cụ thể để tập trung thu hút nhân tài vào các vị trí cong trống trong Ban Chấp Hành. Đến tháng 12/2017 đã thành lập, bổ sung và sắp xếp nhân sự xong cho các Ban như Văn phòng, Ban Truyền thông & Sự kiện, Ban Phun thêu thẩm mỹ, Ban Makeup, Ban Nail...
 

3
4

Đông đảo các thương hiệu làm đẹp uy tín tham dự Gala

Công tác phát triển hội viên cũng được BCH chú trọng với những phương châm lấy chất lượng làm đầu, việc kết nạp hội viên đều trải qua quy trình xét duyệt từ dưới cơ sở chuyển lên. Công tác hỏi thăm, động viên các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau tai nạn cũng được BCH thực hiện liên tục và kịp thời. Đặc biệt, trong hội thi Kỹ năng tay nghề ngành làm đẹp Việt Nam lần thứ nhất, đa số các thành viên trong BCH đều tham gia với tư cách chuyên gia nòng cốt và cũng có rất nhiều hội viên của Liên hiệp đã tham gia thi và đều giành được giải cao.

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa, Chủ tịch Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam chia sẻ: “Điều đầu tiên Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam muốn mang lại cho những người làm trong ngành làm đẹp đó là sự đoàn kết. Đoàn kết mới đem lại sức mạnh, đoàn kết sẽ chiến thắng giặc trong giặc ngoài, sẽ giúp cho ngành làm đẹp Việt Nam tỏa sáng cùng khối Asean và đấu trường quốc tế. Bản thân mỗi người trong ngành làm đẹp là những viên gạch để xây nên khối đại đoàn kết này”.
 

6
5

Vinh danh các gương mặt tiêu biểu của ngành làm đẹp Việt Nam

Phương hướng năm 2018 của Liên hiệp là tiếp tục kiện toàn bộ máy và nâng cao chất lượng con người, hiệu quả công tác và tập trung vào công tác đào tạo, nâng cao tay nghề kỹ thuật cũng như bằng cấp chuyên môn cho các hội viên đồng thời phát triển gia tăng kết nạp thêm hội viên tại các tỉnh miền Trung và miền Nam.

Cũng trong buổi tổ Gala, Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam cũng vinh danh các chi hội, các thành viên, các Ủy viên trong ban Chấp hành, những người thầm lặng đã có cống hiến cho ngành làm đẹp trong năm 2017. Song song với đó các gương mặt thương hiệu của ngành làm đẹp uy tín Việt Nam năm 2017 cũng được liên hiệp tôn vinh. Đây là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của các tập thể và cá nhân đã đóng góp công sức cho ngành làm đẹp nước nhà.

Ngọc Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây