Háo hức chờ đêm Gala mảnh ghép Sắc đẹp

Thứ tư - 03/01/2018 20:49
Ngày 4/1/2017, tại Hà Nội, Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam sẽ tổ chức đêm Gala “Mảnh ghép Sắc đẹp”.
Háo hức chờ đêm Gala mảnh ghép Sắc đẹp
Ngày 4/1/2017, tại Hà Nội, Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam sẽ tổ chức đêm Gala “Mảnh ghép Sắc đẹp”. Trong đêm gala, Liên hiệp sẽ tổng kết năm 2017 với mục đích nhìn lại 1 năm hoạt động, đề ra phương hướng năm 2018. Cũng trong buổi tổng kết này Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam cũng vinh danh các chi hội, các thành viên, các Ủy viên trong ban Chấp hành, những người thầm lặng đã có cống hiến cho ngành làm đẹp trong năm 2017.
Cũng trong đêm Gala, 30 gương mặt thương hiệu với thông điệp: không phải qua các cuộc thi, không phải đo tài giữa doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác mà đây là một sân chơi để mọi người có thể tỏa sáng qua chính thương hiệu của mình.
đỗ diệu Hoa

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa, Chủ tịch Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa, Chủ tịch Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam chia sẻ: “Điều đầu tiên Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam muốn mang lại cho những người làm trong ngành làm đẹp đó là sự đoàn kết. Đoàn kết mới đem lại sức mạnh, đoàn kết sẽ chiến thắng giặc trong giặc ngoài, sẽ giúp cho ngành làm đẹp Việt Nam tỏa sáng cùng khối Asean và đấu trường quốc tế. Bản thân mỗi người trong ngành làm đẹp là những viên gạch để xây nên khối đại đoàn kết này”.
Quang Duy

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây