Lễ động thổ giai đoạn 2 khu du lịch sinh thái Zo Village

Thứ bảy - 11/03/2023 22:17
Ngày 08/03/2023, tại bản Lác, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình đã diễn ra Lễ động thổ giai đoạn 2 khu du lịch sinh thái Zo Village thành công tốt đẹp
Các đại biểu thắp hương động thổ tại khu du lịch sinh thái Zo Village
Các đại biểu thắp hương động thổ tại khu du lịch sinh thái Zo Village

Tham gia chương trình có ông Nguyễn Thành Viên, chủ tịch HĐQT, tổng giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn Zo Group, ông Phạm Hồ Bắc, giám đốc Trung tâm xúc tiến thương mại, đầu tư và Du lịch Việt Nam Quốc tế, bà Ngô Thanh Tịnh, Phó trưởng ban truyền thông Vasean, ông Ngô Thế Vương - Giám đốc Công ty TNHH truyền thông quốc tế BHV Media, ông Hoàng Quốc Tế - phó giám đốc công ty TNHH thương mại và đầu tư Quốc Tế BHT, và một số nhà đầu tư của công ty cổ phần tập đoàn Zogroup.

Lễ động thổ giai đoạn 2 của khu du lịch sinh thái Zo Village tại bản Lác, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình đã chính thức diễn ra vào ngày 8/3/2023 với sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà đầu tư và lãnh đạo cấp cao của công ty cổ phần tập đoàn Zogroup.
 

Các địa biểu chụp hình lưu niệm tại buổi lễ
Zo Village Bản lác Mai châu,Hòa Bình là một trong những dự án đáng chú ý nhất của công ty.

Tại buổi lễ động thổ, ông Nguyễn Thành Viên - chủ tịch HĐQT, tổng giám đốc công ty cổ phần tập đoàn Zogroup đã đưa ra những phát biểu về quan điểm, triết lý kinh doanh và tầm nhìn của công ty trong việc đầu tư, phát triển khu du lịch sinh thái Zo Village Bản lác Mai châu.

Theo ông Nguyễn Thành Viên, Zo Village Bản lác Mai châu,Hòa Bình là một trong những dự án đáng chú ý nhất của công ty. Dự án không chỉ tạo ra giá trị kinh tế, mà còn mang lại giá trị văn hóa và bảo tồn các giá trị truyền thống của đồng bào các dân tộc thiểu số tại địa phương.
 

a279eb9b7388aed6f799
Hiện nay Zo Group đang phát triển mô hình kinh doanh hệ thống khách sạn và căn hộ cho thuê trên toàn cầu

Công ty cổ phần tập đoàn Zogroup nằm trong Top những công ty hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản, du lịch và giải trí. Với kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định trong nhiều năm qua, công ty đã và đang triển khai nhiều dự án lớn, mang lại giá trị kinh tế và xã hội cho đất nước và nhân dân.

Ngoài ra, dự án cũng đóng góp vào việc phát triển du lịch sinh thái, góp phần giải quyết vấn đề việc làm và nâng cao đời sống cho cộng đồng địa phương.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây