Công ty TNHH Điện Cơ Thành An trao quà cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Thứ hai - 09/01/2023 22:05
Ngày 05/01/2023, Công ty TNHH Điện Cơ Thành An đã tổ chức chuyến thăm hỏi và trao quà cho các bệnh nhân khó khăn nhất tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Hà Nội với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng trong Chương trình Thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương và hi vọng”.
Công ty TNHH Điện Cơ Thành An trao quà cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Ông Trần Văn Lâm - Tổng giám đốc Công ty TNHH Điện Cơ Thành An cùng các cán bộ nhân viên công ty đã có buổi gặp mặt, thăm hỏi và trao quà cho các bệnh nhân

Phát triển bền vững không chỉ thể hiện bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với xã hội, nhiều năm qua, Công ty TNHH Điện Cơ Thành An đã phát động nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa hướng đến cộng đồng và xã hội.

Ông Trần Văn Lâm trao quà cùng lời chúc các bệnh nhân luôn lạc quan và cố gắng
Ông Trần Văn Lâm trao quà cùng lời chúc các bệnh nhân luôn lạc quan và cố gắng

Với mục đích mang đến một cuộc sống ấm áp tình thương, hạnh phúc cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, trong không khí đầu xuân năm mới, ngày 05/01/2023, công ty Thành An đã trao tặng các phần quà với tổng giá trị 30 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Hà Nội. Mỗi bệnh nhân sẽ được nhận 1 triệu đồng tiền mặt cùng với quà tặng đi kèm.
Chương trình “Chia sẻ yêu thương và hi vọng” là hoạt động thiện nguyện hướng tới các bệnh nhân khó khăn tại bệnh viện. Mỗi phần quà là tấm lòng yêu thương, ý nghĩa giúp kết nối những trái tim và nhân lên những giá trị nhân văn sâu sắc giúp bệnh nhân được đón một mùa xuân mới ấm áp và hạnh phúc hơn.
 

Mẹ cháu Sìn Đức Anh một bé nhỏ đã phải điều trị lâu dài tại bệnh viện xúc động chia sẻ cảm xúc và gửi lời cảm ơn tới các nhà hảo tâm
Mẹ cháu Sìn Đức Anh xúc động trước tấm lòng của các nhà hảo tâm. Gia đình cháu thuộc vùng dân tộc thiểu số, vô cùng khó khăn.

Tại buổi gặp mặt, đại diện phía doanh nghiệp đã làm rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của chương trình “Chia sẻ yêu thương và hi vọng” đến bệnh nhân khó khăn tại bệnh viện. Mỗi phần quà là tấm lòng yêu thương, ý nghĩa giúp kết nối những trái tim thiện nguyện và nhân lên những giá trị nhân văn sâu sắc giúp bệnh nhân được đón một mùa xuân mới ấm áp và hạnh phúc hơn.
 

Trường hợp của cháu Sìn Đức Anh (bên trái) và gia đình chị Lý (bên phải) là hai trường hợp đặc biệt khó khăn nhất ở bệnh viện
Trường hợp của cháu Sìn Đức Anh (bên trái) và gia đình chị Lý (bên phải) là hai trường hợp đặc biệt khó khăn nhất ở bệnh viện

Đại diện phía bệnh viện, Thạc sĩ Bác sĩ Trương Tú Quyên - Trưởng phòng Công tác xã hội Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã có lời cảm ơn và tri ân tới các nhà hảo tâm với tấm lòng nhân ái giúp đỡ những hoàn cảnh neo đơn.
Công ty đã tiến hành trao các phần quà đến cho bệnh nhân, mỗi phần quà bao gồm bánh trứng dinh dưỡng Custard, bánh Chocopie và 1 phong bì tiền mặt 1.000.000 đồng cho mỗi bệnh nhân.
Đặc biệt, với 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất tại bệnh viện, công ty đã trao tiền mặt 3.000.000 đồng để bệnh nhân có thể tiếp tục điều trị và duy trì cuộc sống.

 

Tác giả bài viết: Tạ Quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây