Truyền hình Quốc hội ra mắt bản tin “Dòng chảy của tiền”

Thứ hai - 18/06/2018 11:49
Bất cứ thông tin liên quan hay ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của người dân, nhà đầu tư, doanh nghiệp… sẽ được bản tin phản ánh nhanh chóng, đa chiều và chính xác...
Truyền hình Quốc hội Việt Nam vừa chính thức ra mắt bản tin "Dòng chảy của tiền" (Flow of money), bản tin cập nhật những diễn biến nóng, đồng thời phân tích, bình luận sâu dòng chảy của tiền, xu hướng của thị trường.
truyenf hình quốc hội
truyenf hình quốc hội

Theo Truyền hình Quốc hội Việt Nam, mục tiêu của bản tin là nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin nhanh chóng, đa dạng và chính xác của khán giả, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh.

Bản tin "Dòng chảy của tiền" sẽ bám sát những diến biến nóng của thị trường tiền tệ, chứng khoán, vàng, xăng dầu, bất động sản, ngân hàng, giá cả hàng hóa... trong nước, cũng như quốc tế, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế trong nước đã, đang và sẽ tham gia nhiều hiệp định thương mại tự do, hội nhập sâu rộng.

Ngoài việc cung cấp cho nhà đầu tư những thông tin phân tích, bình luận chuyên sâu về hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, xu hướng dòng tiền; chương trình còn đem đến những kiến thức, chính sách, quy định mới trên thị trường trong và ngoài nước, giúp nhà đầu tư nắm bắt nhanh chóng...
 

truyenf hình quốc hội

Tiêu chí xuyên suốt của bản tin là bất cứ thông tin nào liên quan hay có ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của người dân, nhà đầu tư, doanh nghiệp hay tổ chức… sẽ được bản tin phản ánh nhanh chóng, sâu sắc, đa chiều và chính xác đến khán giả.

Theo đó, bản tin không chỉ phỏng vấn những nhà quản lý, các chuyên gia, mà tiếp cận trực tiếp với các nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm, những người khởi nghiệp thành công, với nhiều góc nhìn khác nhau, nắm bắt hơi thở của thị trường, giúp khán giả có cách nhìn đa chiều, sâu rộng về thị trường, về dòng chảy của tiền.

Thời gian phát sóng mỗi ngày, với hai bản tin vào lúc 12h và 16h, từ thứ 2 đến thứ 6.

Tác giả bài viết: Thụy Miên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây