Địa ốc Long Phát góp sức xây cầu cho người dân Đồng Tháp

Thứ hai - 18/06/2018 03:45
Địa Ốc Long Phát cùng nhóm Những người bạn kết hợp với chính quyền địa phương khánh thành cầu Kênh Cao Đài tại Xã An Phong, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp...
Ngày 8/6, Địa Ốc Long Phát cùng nhóm những người bạn kết hợp với chính quyền địa phương khánh thành cầu Kênh Cao Đài tại Xã An Phong, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp.
địa ốc long phát
địa ốc long phát

Cây cầu giúp giải quyết được việc lưu thông qua lại sông mỗi ngày của bà con sinh sống hai bên bờ sông.
 

Khi hỏi về tâm trạng và cảm xúc khi cầu Kênh Cao Đài đưa vào lưu thông, một người dân cho biết cầu đi vào hoạt động nên bà con vô cùng phấn khởi, việc lưu thông qua lại thuận tiện hơn, kinh doanh, mua bán, giao thương của bà con cũng sẽ có khởi khắc. Cầu khánh thành sẽ làm thay đổi diện mạo khu vực xã An Phong, người này cho biết.

Ngoài công việc xây cầu, các thành viên trong nhóm còn tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện như cất nhà cho hộ nghèo và vận động mạnh thường quân, nhà tài trợ hỗ trợ và tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Với những đóng góp to lớn, Địa Ốc Long Phát và nhóm Những người bạn đã vinh dự nhận được giấy khen từ chính quyền xã, và sắp tới sẽ vẫn tiếp tục công tham gia vào nhiều hoạt động thiện nguyện để chung tay tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn.

* Thông tin chi tiết:

Công Ty TNHH Kinh Doanh Địa ốc Long Phát

Địa chỉ: Số 3 Cửu Long, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 028 6280 8686.

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây