Hey blockchain - Sự kiện blockchain toàn cầu tổ chức tại Việt Nam với sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng

Thứ tư - 25/04/2018 11:37
8h30 – 18h00 ngày 22/4 tại khách sạn Fotuna số 6B Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra sự kiện Hey blockchain - nơi hội tụ điểm sáng Blockchain do đơn vị Bigcoinvietnam tổ chức. Hội nghị thu hút hơn 500 người tham gia bao gồm các nhà đầu tư, IT và những người quan tâm trong lĩnh vực Blockchain và Cryptocurrency. Đến với Hey Blockchain độc giả sẽ được gặp gỡ chia sẻ với các diễn giả từ các dự án tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ Blockchain cũng như được học hỏi các kiến thức kinh nghiệm đầu tư.
Hey blockchain - Sự kiện blockchain toàn cầu tổ chức tại Việt Nam với sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng

Bigcoinvietnam là một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm tại Việt Nam tập trung chủ yếu vào công nghệ Blockchain. Đây là đơn vị hỗ trợ cộng đồng phân tích dự án ICO dựa trên 39 tiêu chí, hỗ trợ các dự án tổ chức cáchội thảo lớn về công nghệ Blockchain và Cryptocurrency tại Việt Nam. Hey Blockchain - Hội tụ điểm sáng Blockchain là nơi các diễn giả chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ tiềm năng Blockchain, đồng thời chia sẻ kiến thức đầu tư trong thị trường cryptocurrency. Sự kiện này là một điểm đến hàng đầu cho các doanh nghiệp, các tổ chức startup và cũng chính là cơ hội để tất cả chúng ta có thể tiếp cận gần hơn với công nghệ tiên tiến và biết được hiện nay công nghệ này đang tiến triển ra sao.

30768851 1221360201334024 1498991802 o

Sự kiện Hey! Blockchain - Nơi hội tụ điểm sáng Blockchain

Mở đầu sự kiện, là phần chia sẻ của diễn giả tại Hey! Blockchain: David Kolmakhidze – COO của Credits. David đóng vai trò giám đốc điều hành tại Credits. Anh có hơn 6 năm kinh nghiệm trong đầu tư cryptocurrency, lập trình phát triển và cố vấn cho các dự án blockchain và là chuyên gia trong chiến dịch marketing cho các ICO. David có kinh nghiệm dày dặn trong xây dựng quan hệ đối tác với các nhà đầu bán lẻ và các nhà đầu tư angel. Dự án “CREDITS” được David chia sẻ trong sự kiện lần này là một nền tảng blockchain mở với các hợp đồng tự trị độc lập và một cryptocurrency nội bộ. Các nền tảng được thiết kế để tạo ra các dịch vụ cho blockchain hệ thống bằng cách sử dụng tự thực hiện hợp đồng thông minh và đăng ký dữ liệu công cộng. Nền tảng này khẳng định họ có thể thực hiện hơn 1.000.000 giao dịch mỗi giây và có thời gian thực hiện là 0,01 giây. Bởi vì lệ phí giao dịch là tối thiểu, các ứng dụng khối lượng lớn có thể theo một cách mà không có blockchain có sẵn khác có thể phù hợp. Gần đây nhất CREDITS đã thực hiện thành công quá trình huy động vốn 20 triệu đô và cho ra mắt thử nghiệm gần 500 nghìn giao dịch/s. Tổng vốn hoá trên Coinmarket.cap trong thời điểm bài viết (28/03/2018) là 107 triệu đô.

Hay như dự án TOMOCHAIN của diễn giả Long Vương - một CEO & Nhà sáng lập của TomoChain đồng thời là người sáng lập ra TomoApp. Trước đó anh đồng sáng lập và trưởng dự án NEM blockchain. Có bằng Tiến sĩ kinh tế. Chia sẻ về dự án này, anh Long Vương cho biết: TOMOCHAIN xây dựng một hạ tầng blockchain ưu việt cho các ứng dụng phân quyền, phát hành và tích hợp token. Sứ mệnh của Tomo là đi đầu trong việc xây dựng Internet giá trị, thiết kế hạ tầng và xây dựng một hệ thống tài chính mới, an toàn hơn, minh bạch, hiệu quả, bao hàm và công bằng hơn cho tất cả mọi người. Với chiến lược bán tìm kiếm những nhà đầu tư chiến lược trong vòng ICO, Tomochain chỉ rao bán 1,5 triệu đô trong tổng số Hardcap 8,5 triệu đô trong sự tiếc nuối của các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Hiện tại Tomochain không ngừng sở hữu các đối tác và nhà đầu tư lư lớn như: NEO, quỹ HASHED, HYPERCHAIN, COEFFICIENT VENTURES…

30772163 1221360194667358 441593453 o (1)

CEO và Nhà sáng lập Bigcoinvietnam.com tại sự kiệnDiễn giả Nguyễn Cường –

Với sự tham gia góp mặt của hơn 500 độc giả, nhà đầu tư, IT những người quan tâm về lĩnh vực Blockchain và xu hướng tiền mã hoá cùng 8 diễn giả và 8 công ty, Hey Blockchain đã mang đến những kiến thức đầu tư Crypto, giảm thiểu rủi ro, bình ổn thị trường bão, gia tăng lợi nhuận. Đây là cơ hội giao lưu trao đổi kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ Blockchain với các CEO của các dự án Cryptocurrenc. Nhằm giúp độc giả nắm bắt toàn tập các kỹ năng và 39 tiêu chí phân tích ICO do Core team của Bigcoin tổng hợp. Đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác với ban tổ chức và các đối tác tiềm năng khác tại hội thảo, tìm kiếm cơ hội đầu tư, giao lưu và tạo mối quan hệ trong cộng đồng Crypto.

 

                                                                 

 

 

Tác giả bài viết: Bùi Thương

 Từ khóa: Blockchain, Hey Blockchain

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây