Doanh nhân Trần Thị Thu Hà vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu vàng hội nhập quốc tế”

Thứ hai - 05/12/2022 13:41
Sáng ngày 02/12 tại hội trường A nhà Khách Chính Phủ 37 Hùng Vương, Trung tâm xúc tiến thương mại, đầu tư và Du lịch Việt Nam Quốc tế long trọng tổ chức chương trình: Kết nối giao thương Việt Nam Quốc tế - “Vinh danh thương hiệu vàng Hội nhập Quốc tế” năm 2022.
Doanh nhân Trần Thị Thu Hà tại gian hàng trưng bầy sản phẩm chương trình Kết nối giao thương Việt Nam Quốc tế
Doanh nhân Trần Thị Thu Hà tại gian hàng trưng bầy sản phẩm chương trình Kết nối giao thương Việt Nam Quốc tế

Đây là sự kiện đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại trong nước và Quốc tế, hỗ trợ phát triển ngoại thương thông qua các chương trình mục tiêu quốc gia. Thông qua chương trình nhằm giới thiệu, kết nối các doanh nghiệp trong nước với các doanh nghiệp quốc tế; tạo điều kiện cho các nhà cung cấp, cơ sở sản xuất của các địa phương và doanh nghiệp xuất khẩu trên cả nước gặp gỡ, tìm hiểu thông tin thị trường, kết nối cung cầu, đưa hàng hóa vào hệ thống phân phối bán buôn bán lẻ quốc tế.
 

Doanh nhân Trần Thị Thu Hà (thứ 2 từ bên phải) chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu tại chương trình Kết nối giao thương Việt Nam Quốc tế

Doanh nhân Trần Thị Thu Hà (thứ 2 từ bên phải) chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu tại chương trình Kết nối giao thương Việt Nam Quốc tế

Đến tham dự chương trình có TS Lại Thái Bình – Viện trưởng Viện Viễn Đông -học viện ngoại giao, PGS,TS Phạm Hữu Tiến – Viện trưởng Viện nghiên cứu hướng nghiệp Hội nhập Quốc Tế, Bà Đinh Thị Thu Hạnh - Chủ tịch Hội đồng quản lý, Bà Ngô Thanh Tịnh - Phó viện trưởng, Ông Phạm Hồ Bắc – Giám đốc Trung tâm VITIT, Ms. Yang Xiao Wei - Chủ Tịch Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế cùng các quan khách trong và ngoài nước.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Phạm Hồ Bắc giám đốc trung tâm VITI cho biết: “Trong bối cảnh kinh tế trong nước và thế giới có nhiều biến động, ngân sách nhà nước đầu tư cho xúc tiến thương mại hạn chế. Trung tâm Xúc tiến thương mại, Đầu tư và Du lịch Việt Nam Quốc tế đã tập trung phố hợp với các địa phương trên toàn quốc, hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh, thành phố, các tổ chức Uỷ ban hỗ trợ kinh tế nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Singapore, MỸ, Anh, Đức…để triển khai các hoạt động xúc tiến thương mại, hỗ trợ phát triển ngoại thương thông qua các chương trình mục tiêu quốc gia. Chúng tôi là cánh tay nối dài của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cùng hợp tác phát triển và luôn chào đón các doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình.”
 

Bà Nguyễn Nhung, Viện trưởng viện đào tạo thẩm mỹ Asean Trưởng ban tổ chức

Bà Nguyễn Nhung, Viện trưởng viện đào tạo thẩm mỹ Asean Trưởng ban tổ chức

Còn theo Bà Nguyễn Nhung, Viện trưởng viện đào tạo thẩm mỹ Asean Trưởng ban tổ chức: “Đây là sự kiện quan trọng của chúng tôi đánh dấu cột mốc quan trọng sau hành trình vượt qua thử thách Covid-19, hướng đến việc xây dựng và phát triển Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nổ lực hội nhập, đồng thời đổi mới sáng tạo để phát triển toàn diện doanh nghiệp”.

Doanh nhân Trần Thị Thu Hà với 8 năm kinh nghiệm nghành Y dược, 5 năm kinh nghiệm quản lý xây dựng hệ thống, nhà sáng lập và điều hành chuỗi nhà thuốc Thái Sinh và hiện đang là giám đốc knh doanh Công ty CP Đông Nam Dược Vĩnh Phúc. Với tầm nhìn Xây dựng vị thế trong nền y tế chất lượng cao Việt Nam và nâng cao nhận thức Sống khoẻ từ các sản phẩm có nguồn gốc 100% dược liệu xanh, với hiệu quả tối ưu, đảm bảo an toàn và lành tính cho sức khỏe con người. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng sống; cũng như quảng bá tinh hoa Đông Nam Dược ra thế giới.
 

Chứng nhận “Top 10 thương hiệu vàng hội nhập quốc tế” của Công ty CP Đông Nam Dược Vĩnh Phúc

Chứng nhận “Top 10 thương hiệu vàng hội nhập quốc tế” của Công ty CP Đông Nam Dược Vĩnh Phúc

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao chứng nhận vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân đã có những thành tựu đáng ghi nhận trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, cạnh tranh lành mạnh và phát triển bền vững, góp phần xây dựng hình ảnh và khẳng định vị thế thương hiệu Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Nguyễn Đức

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây