VITIT ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược và tư vấn mô hình khu du lịch sinh thái Hoa Đá Garden

Thứ năm - 27/04/2023 08:49
Ngày 15/04 tại Vị Xuyên, Hà Giang, Trung tâm Xúc tiến thương mại, Đầu tư và Du lịch Việt Nam Quốc tế (VITIT) đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Du lịch Hoa Đá, về việc tư vấn mô hình khu du lịch sinh thái Hoa Đá Garden.
Phạm Hồ Bắc giám đốc trung tâm VITIT  ký kết hợp đồng với Công ty Hoa Đá
Phạm Hồ Bắc giám đốc trung tâm VITIT ký kết hợp đồng với Công ty Hoa Đá

Tham dự chương trình có sự hiện diện của các đại biểu UBND Huyện Vị xuyên, Lãnh đạo Phòng Văn hóa, UBND các Xã Ngọc Linh, Xã Phú Linh Huyện Vị xuyên,Phòng Văn hóa Huyện Bắc quang, Lãnh đạo Trung tâm Vitit Hiệp hội làng nghề Việt nam.Khối Nghệ sĩ TW, khối Doanh nghiệp Hà nội, hiệp hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hà giang. Chia sẻ trong chương trình Ông Phạm Văn Thuấn Giám đốc Công Ty cho biết “ Chúng tôi tự hào về mảnh đất ghi dấu  lịch sử của Huyện Vị xuyên Tỉnh Hà giang, Công ty mong muốn được góp phần xây dựng và đóng góp vào sự phát triển du lịch của tỉnh nhà, chân thành và chuyên nghiệp Công ty hi vọng quý khách hàng sẽ biết đến mảnh đất địa đầu của tổ quốc với những danh thắng hùng vĩ và thiên nhiên xanh”
 

57a3a416c50b1a55431a2
khu du lịch sinh thái Hoa Đá Garden

Trung tâm VITIT đã tư vấn thành công cho Hoa Đá Garden về mô hình khu du lịch sinh thái, đó là một điểm du lịch mới với cảnh quan đẹp, sạch sẽ và thu hút nhiều khách du lịch. Việc ký kết hợp tác chiến lược này sẽ giúp Hoa Đá Garden phát triển và mở rộng quy mô hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ và thu hút khách du lịch từ khắp nơi đến với địa điểm này.
Sau khi thăm quan, tư vấn và khảo sát thực địa mô hình điểm du lịch của bà Ngô Thị Tuyết, Trung tâm VITIT đã nhận thấy tiềm năng phát triển du lịch  tại địa điểm nhà hàng Hoa đá Garden,thôn Tân lập, huyện Vị Xuyên, nơi có nhiều điểm đến hấp dẫn như mảnh đất anh hùng ghi dấu, nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên, suối nước nóng tự nhiên, và di tích chùa Nậm Dầu.
Trung tâm VITIT đã tư vấn, vẽ mô hình, thiết kế, phân khu công năng, khai toán tài chính và đóng gói truyền thông quảng cáo Quốc tế cho mô hình du lịch  tại Hoa đá Garden, huyện Vị Xuyên. Đồng thời, Trung tâm đã tư vấn cho bà Ngô Thị Tuyết và hộ kinh doanh cá thể thành lập công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Du lịch Hoa Đá. Công ty này sẽ mở rộng diện tích, cắm điểm thác và suối để tạo thành một chuỗi tạo cảnh quan và hệ sinh thái du lịch trải nghiệm bán kính 8-20km trong toàn huyện.

Vì vậy, ngày 15 tháng 3 năm 2023, công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Du lịch Hoa Đá đã chính thức ra mắt và Trung tâm VITIT tự hào là đơn vị tư vấn thành lập thành công dự án.
 

công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Du lịch Hoa Đá đã chính thức ra mắt
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Du lịch Hoa Đá đã chính thức ra mắt

Chia sẻ tại buổi lễ, Ông Phạm Hồ Bắc giám đốc trung tâm VITIT cũng nhấn mạnh “ Phát triển du lịch bằng kinh tế hình ảnh sống động và trải nghiệm thực tế,mô hình du lịch xanh sẽ giúp kích cầu song phương phát triển,cả kinh tế cả du lịch,tỉnh Hà giang nói chung và Huyện Vị xuyên nói riêng trong tầm nhìn 2 năm nữa của chúng tôi sẽ là điểm đến lý tưởng về du lịch nghỉ dưỡng và trải nghiệm.

Pv

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây