Thuốc gia truyền Phúc khang đường nơi gìn giữ những tinh hoa y học cổ truyền

Thứ hai - 16/07/2018 00:21
Như những chuyến hành trình trước tìm kiếm khám phá đông y khắp 3 miền, được nhiều người thân và bạn bè Hà Nội giới thiệu lần này tôi được giới thiệu đến gặp giám đốc Nguyễn Văn Đồng giám đốc công TNHH thuốc gia truyền Phúc Khang Đường.

Như những chuyến hành trình trước tìm kiếm khám phá đông y khắp 3 miền, được nhiều người thân và bạn bè Hà Nội giới thiệu lần này tôi được giới thiệu đến gặp giám đốc Nguyễn Văn Đồng giám đốc công TNHH thuốc gia truyền Phúc Khang Đường. Có lẽ Nhắc đến nhà thuốc nam gia truyền phúc khang đường không còn quá xa lạ với những người dân ở Hà Nội nữa, bởi đây chính là địa điểm uy tín nhiều người dân Hà thành lựa chọn chữa bệnh.

Thuốc nam gia truyền Phúc Khang Đường của dòng tộc họ Nguyễn Văn đã có từ lâu đời , vào khoảng năm 1936 và được mọi người biết đến như địa chỉ uy tín với những bài thuốc Nam hỗ trợ phục hồi nguyên khí, hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Sản phẩm hướng tới những nam giới bị suy giảm sinh lý, đau lưng, mỏi gối, người cần tăng cường sinh lực: người hoạt động thể thao, làm việc căng thẳng, suy nhược cơ thể, ăn ngủ kém. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử thuốc nam gia truyền Phúc Khang đường vẫn luôn tự hào được đóng góp một phần nhỏ bé trong sự nghiệp chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Cũng chính bởi thế giám đốc công ty TNHH gia truyền Phúc Khang Đường đến với nghề y như một định mệnh, truyền thống gia đình cũng như những học hỏi gia đình từ hồi còn nhỏ ông đã đến với nghề y và tiếp quản những truyền thống nghề y vốn có của dòng họ.
 

ảnh 2
Sản phẩm nguyên khí Phúc Khang Đường của công ty TNHH gia truyền Phúc Khang Đường

Nguyên lí chữa bệnh của phương thuốc gia truyền Phúc Khang Đường.

Chủ yếu dựa theo nguyên lí của: Hải Thượng Lãn Ông ( bách bệnh giải sinh vu khí) nghĩa là hàng trăm loại bệnh do khí lạnh gây ra. Rối loạn là do mất cân bằng âm dương, trệ khí vùng huyệt đạo, kinh lạc. Không những thế còn dựa trên những kinh nghiệm đúc kết từ cơ thể người, cơ thể chúng ta đều hoạt động theo những nguyên lí: Các bộ phận trong cơ thể con người đều do trung ương thần kinh chỉ đạo một cách vô thức hoặc ý thức khi hoạt động thông qua 12 đường kinh lạc. Bằng điện sinh học, năng lượng sinh học (sóng từ trường của não bộ) âm dương sinh học, khoa học gọi là: I ON âm, I ON dương). Những sản phẩm của công ty TNHH gia truyền Phúc Khang Đường được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP tại công ty TNHH dược phẩm Hà Thành.
 

ảnh 3
Sản phẩm nguyên khí Phúc Khang Đường được đưa vào cẩm nang  khám chữa bệnh Việt Nam năm 2017

Những phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Những sản phẩm của công ty TNHH gia truyền Phúc Khang Đường giờ đã nức tiếng gần xa, bởi người này truyền miệng người sau đến, có một điều đáng mừng là hầu hết những khách hàng sử dụng thuốc gia truyền Phúc Khang Đường hỗ trợ cho điều trị đều có những kết quả vô cùng đáng mừng.

Trường hợp của chị Thúy ở Nguyễn Hoàng Tôn- Xuân Đỉnh Hà Nội chị cho biết: nhịp tim của chị không bình thường, chị bị suy nhịp tim giảm 35 nhịp, bác sĩ bệnh viện tim đã chỉ định đặt máy. Thật may, có người quen giới thiệu,chị biết đến sản phẩm thuốc phúc khang đường hỗ trợ điều trị, sử dụng được một thời gian giờ đây chị đã khỏe mạnh nhịp tim đã ổn định, chị đã hoàn toàn khỏe mạnh, chính chị và những người thân cũng không thể tin được giờ đây chị có thể hoạt động và trở lại với cuộc sống bình thường .

Hay như trường hợp cháu Cao Duy Anh ở  huyện Krong Năng, thành phố Ban Mê Thuột, mẹ cháu cho biết: cháu học lớp 7 bị bệnh hẹp thực quản bẩm sinh, gia đình cháu Duy Anh vô cùng khó khăn không có tiền chữa bệnh biết được thông tin trên báo và facebook lương y Đồng đã tìm đến gia đình chị giúp đỡ, lấy thuốc của Phúc Khang Đường cho bé Duy Anh, sau một thời gian sử dụng cháu tăng cân rất nhiều so với trước, niềm hạnh phúc vỡ òa, nhẹ nhõm trở lại với chị sau bao tháng ngày lo lắng  cho sức khỏe của con.
 

Lương y Nguyẽn Văn Đồng rất tích cực tham gia chương trình từ thiện, hỗ trợ bệnh nhân nghèo
Giám đốc Nguyễn Văn Đồng tích cực tham gia những chương trình từ thiện.

Vẫn còn rất nhiều những trường hợp bệnh nhân được tái sinh khỏe mạnh nhờ thực phẩm hỗ trợ điều trị của phúc khang đường cũng như phương thuốc giã khí Phúc Khang Đường, ngoài việc bán thuốc cho nhiều bệnh nhân thoát nhiều chứng bệnh nguy hiểm lương y Đồng còn thường xuyên chú trọng hỗ trợ thuốc cho các đối tượng: Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng miễn phí, hội viên hội cựu chiến binh Việt Nam Giảm 30%, hội viên người cao tuổi giảm 30%, hộ nghèo, trẻ mồ côi cả cha mẹ miễn phí. Với ông cứu người là nghĩa vụ không phải vì lợi nhuận.

Từ những thành quả đáng ghi nhận đó lương y Nguyễn Văn Đồng cũng như công ty TNHH Gia Truyền Phúc Khang Đường đã nhận được nhiều giải thưởng cùng những bằng khen vô cùng danh giá như: sản phẩm được đưa vào cẩm nang của bộ ý tế năm 2017. Đặc biệt hơn nữa trong những năm vừa qua ông là một trong số những vị lương y được người dân đặc biệt là người dân nghèo giành cho sự tin tưởng và những tình cảm vô cùng lớn.

Sau cuộc gặp gỡ thăm nhà thuốc – công ty TNHH Gia Truyền Phúc Khang Đường tôi lại một lần nữa được mở mang tầm mắt của mình hơn, lại một lần nữa được gặp gỡ thêm một phương thuốc quý cho nền đông y nước nhà, mong rằng công ty TNHH Gia Truyền Phúc Khang Đường ngày càng phát triển hơn, ngày càng giúp đỡ được nhiều bệnh nhân hơn đặc biệt là những bệnh nhân khó khăn, neo đơn già cả. Gặp được lương y Đồng một lần nữa khiến tôi có một niềm tin mạnh mẽ hơn nữa về sự vững mạnh của nền đông y nước nhà.

CÔNG TY TNHH GIA TRUYỀN PHÚC KHANG ĐƯỜNG

Lương y Nguyễn Văn Đồng

Website: http://luongydong.com/

Địa chỉ: Số 95, Phố Gia Quất, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, Hà Nội

Điên thoại: 0963390386

Email: phuckhangduonga@gmail.com

Website: http://phuckhangduong.com/

Lê Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 7 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây