Lễ ra mắt Viện đào tạo doanh nhân nghành làm đẹp Việt Nam: Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngành chăm sóc sắc đẹp tăng cao

Thứ tư - 17/04/2024 16:03
Ngày 16/4/2024 đã diễn ra Lễ ra mắt Viện đào tạo doanh nhân nghành làm đẹp Việt Nam tại khách sạn quốc tế Bảo Sơn, Hà Nội. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp.
Viện đào tạo doanh nhân nghành làm đẹp Việt Nam chính thức nhận Quyết định thành lập Viện từ Trường Cao Đẳng Y Dược Cộng Đồng
Viện đào tạo doanh nhân nghành làm đẹp Việt Nam chính thức nhận Quyết định thành lập Viện từ Trường Cao Đẳng Y Dược Cộng Đồng

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp tăng cao, người làm nghề thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp ngày càng được “săn đón”. Bởi vậy, học nghề dịch vụ chăm sóc sắc đẹp không chỉ là đam mê, sở thích mà đã trở thành một nghề có thu nhập cao của không ít bạn trẻ trên con đường lập nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu đó, Viện đào tạo doanh nhân nghành làm đẹp Việt Nam ra đời không chỉ để giải quyết các vấn đề trong ngành làm đẹp, mà còn cung cấp những giải pháp tiên tiến, định hướng cho chủ cơ sở làm đẹp, giúp mỗi cơ sở làm đẹp phát triển đúng hướng và bền vững, mở thêm chuyên ngành đào tạo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, thu hút đông học viên đăng ký tham gia. 

Tại buổi lễ, Viện đào tạo doanh nhân nghành làm đẹp Việt Nam chính thức nhận Quyết định thành lập Viện từ Trường Cao Đẳng Y Dược Cộng Đồng, Quyết định bổ nhiệm Bà Vương Phạm Song Bình là Viện trưởng cùng Ban lãnh đạo Viện. 
 

Bà Vương Phạm Song Bình, Viện trưởng Viện Đào Tạo Doanh Nhân Ngành Làm Đẹp Việt Nam phát biểu
Bà Vương Phạm Song Bình, Viện trưởng Viện Đào Tạo Doanh Nhân Ngành Làm Đẹp Việt Nam phát biểuChia sẻ tại buổi lễ bà Vương Phạm Song Bình cho biết: Các khóa học chính quy tại Viện với cam kết chất lượng giáo dục cao thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu và thiết thực, sau khi hoàn thành khóa học, chủ cơ sở làm đẹp sẽ nhận được văn bằng chính quy từ Viện. Văn bằng này không chỉ là minh chứng về kiến thức và kỹ năng, mà còn là một minh chứng cho sự cam kết của chúng tôi đối với chất lượng - uy tín trong ngành, tạo ra nền tảng vững chắc để xây dựng một cộng đồng làm đẹp lớn mạnh, đoàn kết và nhân văn.

Theo các chuyên gia, nhu cầu làm đẹp ở nước ta tăng 7% mỗi năm. Tuy nhiên, các doanh nghiệp trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Việt Nam đã và đang gặp nhiều khó khăn trong quá trình đáp ứng xu hướng hội nhập mới, xây dựng thương hiệu, tạo dựng uy tín với người tiêu dùng. Trong đó, nhân lực cho ngành này đang có nhiều vấn đề, chưa được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Việc tập trung chuẩn hóa, đào tạo nguồn nhân lực, làm sao phát triển bền vững cho ngành này là một yêu cầu cấp thiết.

Khi mức sống ngày càng cải thiện thì nhu cầu về thẩm mỹ của con người cũng dần thay đổi, xu hướng chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam đang phát triển rất cao. Không những vậy, đây còn là một trong những ngành có số lượng khách hàng tăng lên mỗi năm mạnh mẽ. Do vậy, đây là ngành nghề có nhiều cơ hội việc làm và được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ.
 

TMH 8410

Với mục đích hướng đến sự bài bản, bền vững và quan trọng nhất là an toàn cho sức khỏe, Viện đào tạo doanh nhân nghành làm đẹp Việt Nam ra đời mở ra môi trường làm việc khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, học tập kinh nghiệm trên con đường phát triển ngành làm đẹp Việt Nam hội nhập quốc tế.

Buổi lễ ra mắt vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo Nhà trường; đại diện các cơ sở Chăm sóc sắc đẹp; các Cơ quan thông tấn báo chí; đại diện các Dự án/Tổ chức trong ngành là đẹp; các chuyên gia – bác sỹ Thẩm mỹ; các doanh nghiệp ngành làm đẹp.

Tác giả bài viết: Thành Tài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây