Tập đoàn Hoàng Gia với Gala dinner “Hội tụ sắc tím và lan tỏa yêu thương”

Chủ nhật - 02/12/2018 21:57
Sau hơn 2 năm hoạt động và phát triển (từ ngày 16/10/2016 đến nay), với sự nỗ lực không ngừng của tất cả các thành viên Ban lãnh đạo, các thành viên của Tập đoàn, vượt qua vô vàn sóng gió và cản trở, ngày hôm nay Tập đoàn Hoàng Gia đã và đang từng bước khẳng định mình là một Tập đoàn kinh tế đa ngành, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực hướng đến chăm lo cho nhu cầu của tất cả các thành viên của Hoàng gia cũng như đáp ứng nhu cầu của toàn xã hội.
Tập đoàn Hoàng Gia với Gala dinner “Hội tụ sắc tím và lan tỏa yêu thương”

Tập đoàn Hoàng Gia chú trọng và đẩy mạnh phát triển các ngành nghề về: Thương mại điện tử có Sàn Onlineaz uy tín tại Việt Nam; về Chuỗi siêu thị Hoàng Gia Mart: Đã có 10 điểm Siêu Thị trải dài cả nước : Cà Mau – Cần Thơ – Vĩnh Long – Hồ Chí Minh – Tây Nguyên – Quảng Ninh; về Chuỗi nhà hàng ẩm thực: Hoàng  Gia restaurant tại Cần Thơ – Vĩnh Long và vừa ra mắt thêm Hoàng Gia BBQ tại TP Buôn Ma Thuột tháng 11 vừa qua.Về các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe mang thương hiệu Hoàng Gia: Bột tắm trắng thảo dược – Bột đắp mặt nạ thảo dược - tinh chất đặc trị mụn nám và Bột giặt sinh học Hoàng Gia với chất lượng và giá thành ưu việt được bán tại các điểm chuỗi siêu thị Hoàng Gia Mart. Về chuỗi phòng Gym: hiện có 2 điểm chăm sóc sức khỏe cho quý khách tại Quận 7; một điểm phục vụ giới lao động phổ thông và một điểm phục vụ giới trung lưu và thượng lưu. Về Hoàng gia Fashion: Trong tháng 12 năm 2018 chính thức ra mắt tại TP. Biên Hòa. Trong lĩnh vực du lịch Hoàng gia Tourist đã là thương hiệu tin yêu của khách hàng trên toàn quốc đặt biệt là khách hàng hoàng gia suốt gần 2 năm qua. Phục vụ và thiết kế tuor trong nước và quốc tế với những chương trình du lịch rất đặc biệt như phục vụ 500 khách hàng tham quan du lịch Vịnh Hạ Long để khám phá các địa danh, thắng cảnh. Về Truyền thông: Tập đoàn Hoàng Gia là đơn vị liên doanh cùng với Công ty Cổ phần Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam để phát sóng truyền hình - phục vụ các sự kiện lớn – xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp, doanh nhân muốn quảng bá hình ảnh – dịch vụ, sản phẩm đến người tiêu dùng biết đến – Diễn đàn cafe quản trị; chương trình truyền hình Khuyến học Việt Nam và các chương trình truyền hình thực tế thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam…..
 

IMG 20181201 184658
Ông Đỗ Thanh Tâm - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn dự án Hoàng Gia kiêm Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Truyền hình thực tế HDTV báo cáo tổng kết quá trình phát triển và định hướng phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới.
Về Hoàng gia Taxi: Hoàng Gia đã liên doanh với doanh nghiệp Hà Thành tại Đăk Nông cho ra mắt thương hiệu “vận tải” Taxi Hoàng Gia phục vụ khách hàng, sẽ mở rộng trên các tỉnh thành phạm vi toàn quốc trong thời gian tới. Về Học viện Hoàng gia: Đã có nhiều chương trình đào tạo định hướng – khởi nghiệp – kỹ năng sống – nghiệp vụ vận hành và quản trị doanh nghiệp trong suốt 6 tháng qua để giúp khách hàng trải nghiệm giá trị sản phẩm giáo dục mà Hoàng Gia sẽ chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới. Đặc biệt, Tập đoàn Hoàng Gia luôn chú trọng vấn đề công tác xã hội đây là lĩnh vực Hoàng Gia luôn đặc biệt quan tâm; trong tháng 12 năm 2018 Tập đoàn Hoàng Gia chính thức ra mắt chương trình số 1 mang tên “Hoàng Gia Gắn Kết Yêu Thương” tổ chức tại TP. Buôn Ma Thuột kết hợp với Công ty Cổ phần Truyền hình HDTV và nhiều cơ quan ban nghành tại địa phương và cơ quan thông tấn báo chí trên toàn quốc. Tặng quà cho trẻ em nghèo, khuyết tật, bà mẹ Việt Nam anh hùng, người già neo đơn… trên địa bàn và phát triển khắp toàn quốc.

Tại buổi Gala Dinner của Tập đoàn Hoàng Gia “Hội tụ sắc tím và lan tỏa yêu thương” đã tổng kết quá trình phát triển 2 năm qua của tập đoàn và đánh dấu bước ngoặt cũng như định hướng đến kế hoạch xây dựng thành công Tập đoàn kinh tế đa nghành kinh doanh nhiều lĩnh vực. Để Tập đoàn phát triển vững vững mạnh hơn nữa Ban lãnh đạo Tập đoàn đã quyết định lựa chọn, bổ nhiệm ông Đinh Xuân Thư – Phó chủ tịch Tập đoàn Hoàng Gia và ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hoàng Gia.

IMG 20181201 184655

Quyết định bổ nhiệm nhân sự quan trọng của Tập đoàn dự án Hoàng Gia ông Đinh Xuân Thư – giữ chức vụ Phó Chủ tịch Tập đoàn và ông Nguyễn Văn Tuấn – giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Tập đoàn dự án Hoàng Gia

Ông Đỗ Thanh Tâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hoàng Gia kiêm Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần truyền hình thực tế HDTV đã có những báo cáo tổng kết quá trình phát triển 2 năm trên các lĩnh vực Tập đoàn đã và đang thực hiện và đưa ra những định hướng phát triển trong thời gian tới: “Trong năm 2019 đến năm 2025, Tập đoàn Hoàng Gia sẽ đẩy mạnh phát triển mạnh hơn nữa các lĩnh vực đã ra mắt trong năm 2018 vừa qua, tạo ra sự khác biệt về giá trị dịch vụ và sản phẩm so với các doanh nghiệp kinh doanh cùng lĩnh vực. Tập đoàn Hoàng Gia sẽ ra mắt thêm nhiều thương hiệu mới để tạo ra hệ sinh thái đa sắc màu phục vụ lại cho khách hàng Hoàng Gia và Xã Hội và nhân rộng giải pháp kinh doanh ra trên toàn quốc để khẳng định Hoàng Gia là Thương Hiệu Mạnh và Uy Tín tại Việt Nam. Sau năm 2020 Hoàng Gia sẽ lên sàn chứng khoán, đây sẽ là dấu mốc quan trọng của Tập đoàn Hoàng Gia và phát triển ra 1 số nước trong khu vực Đông Nam Á – Hoàng Gia quyết tâm vươn tầm Quốc tế”.

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây