CLB Kỹ năng Thanh niên Hà Nội tổ chức chương trình Sân chơi cuối tuần

Thứ ba - 08/05/2018 09:07
Sáng ngày 7/5/2018, CLB Kỹ năng Thanh niên Hà Nội phối hợp với Liên đội Tiểu học Trung Sơn Trầm tổ chức chương trình “Sân chơi cuối tuần tháng 5” với chủ đề Tuyên truyền kỹ năng phòng tránh xâm hại và bạo lực năm học 2017 – 2018 cho học sinh trong trường.

Đến tham dự chương trình có đồng chí Lại Hữu Bình- Phó Bí thư Thị Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội thị xã Sơn Tây; đồng chí Trịnh Minh Hữu- Đoàn phường Trung Sơn Trầm; cô giáo Lê Thị Xuân – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Ths Trần Thị Tuyết Mai – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội Tâm lý xã hội học Việt nam; đồng chí Đỗ Quý Tòng- Chủ nhiệm CLB Kỹ năng Thanh niên; cùng toàn thể các Thầy cô giáo và gần 1000 học sinh nhà trường.

ảnh 1

Các đại biểu tham gia

Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực cho các em học sinh, nhằm nâng cao nhận thức của vấn đề xâm hại đến trẻ em hiện nay. Qua các câu trả lời, THS Trần Thị Tuyết Mai đã trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng phòng, tránh và đặc biệt là kỹ năng tự bảo vệ bản thân khi có hiện tượng bị xâm hại và bạo lực.
 

anh 2

Học sinh tham gia trả lời câu hỏi các tình huống tuyên truyền kỹ năng phòng chống xâm hại và bạo lực.

Anh Đỗ Quý Tòng  - chủ nhiệm CLB chia sẻ: Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực cho các em học sinh, nhằm nâng cao nhận thức đồng thời trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng phòng, tránh   và đặc biệt là kỹ năng tự bảo vệ bản thân khi có hiện tượng xảy ra bị xâm hại ”.
 

anh 3

Các đồng chí: Lê Thị Xuân– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Lại Hữu Bình – Phó Bí thư, Chủ tịch Hội đồng đội thị xã Sơn Tây; Đỗ Quý Tòng – Chủ nhiệm CLB Kỹ năng Thanh niên Hà Nội tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Việc tạo môi trường vui chơi lành mạnh, an toàn, có tính chất giáo dục cao là điều kiện quan trọng và cần thiết giúp trẻ em phát triển và hoàn thiện kỹ năng sống, kỹ năng giaotiếp xã hội; tránh xa được những tai nạn thương tâm xảy ra.

 

Khánh Ly

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây