DONAL GROUP đạt top 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ nổi tiếng Đông Nam Á

Chủ nhật - 08/10/2023 21:41

Doanh nhân Vũ Xuân Hải nhận Top 10 Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ nổi tiếng Đông Nam Á

Doanh nhân Vũ Xuân Hải nhận Top 10 Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ nổi tiếng Đông Nam Á
Sáng 08/10, tại Trung tâm hội nghị 37 Hùng Vương đã diễn ra lễ vinh danh chương trình Hào khí Việt Nam. Chương trình được bảo trợ tổ chức Viện nghiên cứu bảo tồn và phát triển văn hoá Đông Nam Á, Tạp chí Thương gia và Thị trường bảo trợ.

Chương trình “Hào Khí Việt Nam với chủ đề: Đổi mới - Sáng tạo - Hiệu quả ” và khảo sát đánh giá truyền thông “Top 10 - Top 100 :Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ nổi tiếng Đông Nam Á; Doanh nghiệp phát triển bền vững Đông Nam Á; Nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi Đông Nam Á” nhằm ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của cộng đồng doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ vì lợi ích người tiêu dùng. Đồng thời, cung cấp thông tin thiết thực, hiệu quả để nâng tầm doanh nghiệp Việt trong cạnh tranh sáng tạo cùng tiến trình hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu - kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0 và trí tuệ nhân tạo.
Tại buổi lễ, Ông Vũ Xuân Hải giám đốc Công ty TNHH DONAL GROUP đã vinh dự nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ nổi tiếng Đông Nam Á cho sản phẩm dinh dưỡng Juneo, và Top 10 Sản phẩm chất lượng,dịch vụ hoàn hảo Asean cho sản phẩm Yến chưng cao cấp Breakids Nest.
Với phương châm “uy tín là vàng’, sản phẩm luôn nỗ lực xây dựng uy tín, niềm tin, đảm bảo an toàn thực phẩm và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chon Công ty TNHH DONAL GROUP mang đến cho khách hàng các sản phẩm sữa dinh dưỡng công thức, Đồ ăn dinh dưỡng, sữa và các thực phẩm dinh dưỡng, thức ăn cho trẻ nhỏ …Sản phẩm của Công ty TNHH DONAL GROUP hiện đã được phân phối trên thị trường Miền Bắc với trung tâm Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh…
Theo ông Vũ Xuân Hải giám đốc Công ty TNHH DONAL GROUP, kinh doanh không phải cứ có sản phẩm là có thể bán được. Để thị trường chấp nhận được và đón nhận sản phẩm của mình là điều không dễ dàng, nhất là với thị trường Hà Nội.

Ông Hải cho biết, trong kinh doanh, yếu tố quan trọng nhất là để khách hàng tin tưởng sản phẩm của mình là phải đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. An toàn không chỉ để giữ uy tín với khách hàng mà còn là đạo đức của người kinh doanh.
Với sự phát triển mạnh mẽ, của Công ty TNHH DONAL GROUP từng bước khẳng định là công ty kinh doanh các sản phẩm sữa dinh dưỡng công thức, Đồ ăn dinh dưỡng, sữa và các thực phẩm dinh dưỡng, thức ăn cho trẻ nhỏ, đa sản phẩm, đưa thương hiệu DONAL GROUP có uy tín cao trên thị trường miền Bắc.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây