Câu lạc bộ doanh nghiệp Giáp Tý Nam Hà Nội họp tổng kết và xúc tiến thương mại giữa các thành viên

Thứ hai - 05/12/2022 20:38
Ngày 2/12/2022 tại 366 Giải phóng -Hoàng Liệt – Hoàng Mai - Hà Nội cũng la văn phòng của câu lạc bộ doanh nghiệp Giáp Tý Nam Hà Nội diễn ra cuộc họp của câu lạc bộ. Đây la chương trình thường niên để tổng kết hoạt động, cũng như là kết nối xúc tiến thương mại giữa các thành viên của câu lạc bộ.
Câu lạc bộ doanh nghiệp Giáp Tý Nam Hà Nội họp tổng kết và xúc tiến thương mại giữa các thành viên
Các thành viên CLB chụp ảnh lưu niệm
Tại đây, CLB vinh danh các thành viên có những cống hiến đóng góp tích cực cho sự phát triển của câu lạc bộ doanh nghiệp Giáp Tý Nam Hà Nội và cũng là dịp chia sẻ kết nối giữa các thành viên trong câu lạc bộ.
Mỗi thành viên sẽ chia sẻ câu chuyện kinh doanh của mình những khó khăn vướng mắc để cùng thảo luận rút kinh nghiệm tăng năng lực phòng ngừa những rủi ro cho hội viên.
Tại cuộc họp 2/12/2022 đồng chí chủ tịch câu lạc bộ Vũ Thành Chương đã phát biểu phương hướng, cũng như chiến lược nhằm giúp cho những thành viên câu lạc bộ có thêm những kinh nghiệm và phương hướng để giảm thiểu thiệt hại và có thể vượt qua bão suy thoái kinh tế trong năm 2023. CLB cũng lên kế hoạch kết nối đầu tư xúc tiến thương mại song song triển khai đi thăm các mô hình của hội viên câu lạc bộ và mở rộng các mối quan hệ với các hội nhóm khác như Hanoiba, các chapter BNI , hoặc câu lạc bộ theo nhóm nghành nghề.
Tại sự kiện cũng diên ra lễ kí kết hợp tác giao thương giữa các thành viên trong câu lạc bộ
Ngoài mục tiêu chính là hỗ trợ các doanh nghiệp, kết nối giao thương, mở rộng mối quan hệ để từ đó cùng nhau giao lưu, học hỏi kinh nghiệm quản trị, kết nối kinh doanh, CLB Doanh nghiệp Giáp Tý Nam Hà Nội tiếp tục tiếp thu, lắng nghe và phối hợp chặt chẽ với các kế hoạch, các chương trình hành động, các sự kiện của Hội Doanh Nghiệp Giáp Tý Việt Nam đề ra, kết hợp với các CLB trực thuộc Hội Doanh Nghiệp Giáp Tý Việt Nam nhằm xây dựng Hội Doanh Nghiệp Giáp Tý Việt Nam: “Cùng nhau hội tụ và cùng nhau tỏa sáng”
PV

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây