Các tác giả bộ sách "Ngôi nhà Văn chương" gặp gỡ người hâm mộ

Thứ năm - 10/08/2017 14:32
Ngày 12/8/2017, tại Thủ đô Hà Nội, các tác giả trong bộ sách “Ngôi nhà Văn chương” sẽ có dịp gặp gỡ với những người hâm mộ.
ngoi nha van chuong 1N2


Khi tâm hồn thăng hoa nhịp điệu cảm thơ xuất hiện, khi tâm hồn cô đơn nhu cầu sáng tác sẽ xuất hiện thành nhịp cầu nối văn chương nghệ thuật tới những tâm hồn đồng điệu! Bộ sách 6 tập "Ngôi nhà Văn chương" tập hợp 89 tâm hồn đồng điệu, được Nhà xuất bản Hội Nhà văn cấp phép xuất bản. Đây là những cây viết giàu trải nghiệm, vốn sống phong phú, đã cùng Diễn đàn Văn chương & Cuộc sống nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê văn chương trong hơn 1.200 trang.
 

ngoi nha van chuong 1N6


Tuyển tập thơ, văn của nhiều tác giả đang sinh sống và làm việc trong và ngoài nước với nội dung vô cùng phong phú. Từ tình yêu lớn dành cho Tổ quốc, quê hương, đến tình yêu gia đình, tình đôi lứa và cả những suy tư trăn trở hoài niệm trong cuộc sống. Các tác giả giàu cảm xúc đã thể hiện ngôn ngữ sáng tác quan nhiều thể loại thơ nên càng làm cho bộ sách thêm đa dạng và sinh động.
Với hướng nhìn cao đẹp qua nhiều lăng kính cuộc sống, các thành viên trong diễn đàn hội tụ để cùng gặp mặt và tôn vinh giá trị lao động sáng tạo nghệ thuật,
vào 15 giờ, ngày 12/8/2017 tại Nhà hàng Maxx Cafe (số 1 Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội).
Tuyển tập hy vọng là tiếng nói nghệ thuật hữu ích gắn kết những tâm hồn đang khao khát vươn tới bến bờ tươi sáng của cuộc sống
ngày mai.

 

BBS “ngôi nhà văn chương”

Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây