Phụ nữ sở hữu những đặc điểm này không chỉ phúc khí tài vận dồi dào mà còn vượng phu ích tử

Thứ bảy - 01/02/2020 21:13
Theo nhân tướng học, phụ nữ nếu sở hữu những đặc điểm này trên cơ thể thì không chỉ có phúc khí dồi dào mà còn giúp vượng phu ích tử.
Phụ nữ sở hữu những đặc điểm này không chỉ phúc khí tài vận dồi dào mà còn vượng phu ích tử

Đôi môi nhỏ, môi trái tim

Nếu như phụ nữ sở hữu khuôn miệng rộng thì không giỏi tích lũy tiền bạc, có bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu thì ngược lại, những người có đôi môi nhỏ xinh hoặc môi chúm chím hình trái tim thật sẽ là những người phụ nữ vượng phu ích tử và rất giỏi quản lý tài chính. Bẩm sinh họ được trời phú cho khả năng chiêu tài tấn lộc, dù sinh ra trong gia nghèo khó đi chăng nữa thì họ cũng rất ít phải chịu cảnh bần hàn, nghèo khổ.

Phụ nữ sở hữu những đặc điểm này không chỉ phúc khí tài vận dồi dào mà còn vượng phu ích tử ảnh 0Những người phụ nữ này thường rất thông minh, lanh lợi, cầu tiến và ham học hỏi, đặc biệt là giao tiếp khéo léo vừa thật tâm lại vừa hài hòa và rất được lòng những người xung quanh. Tài lộc và phúc khí của họ sẽ đặc biệt thăng tiến sau khi lập gia đình. Khoảng từ 37 – 40 tuổi là thời điểm tử mà những người sở hữu đặc điểm này sẽ vượng vận nhất cả trong sự nghiệp và tình cảm. Nếu bén duyên với người chồng hợp mệnh thì ngoài 50 tuổi, dự kiến cuộc sống và hạnh phúc gia đình của họ sẽ cực kỳ thăng hoa, tài lộc dư giả.

Bàn tay nhỏ

Xưa nay, nhiều người hay lầm tưởng rằng bàn tay phải to hoặc rộng và dày thì mới có thể gọi lộc tài đến. Tuy nhiên, trên thực tế, những người phụ nữ sở hữu đôi bàn tay nhỏ mới thực sự có phúc khí dồi dào. Nhỏ ở đây nghĩa là hai bàn tay hồng hào, nhuận sắc, các ngón tay dài, da dẻ không bị khô và không lộ ra đường gân xanh. Ngoài ra, các đầu ngón tay đều phải thon gọn, giữa các ngón tay không có kẽ hở.

Phụ nữ sở hữu những đặc điểm này không chỉ phúc khí tài vận dồi dào mà còn vượng phu ích tử ảnh 1Người phụ nữ có đôi bàn tay nhỏ cân đối với cơ thể thường có tính cách dễ chịu, hướng ngoại, giao tiếp tốt, làm việc kiên trì, bền bỉ và phúc phận hơn người. Những người này cũng thường có số vượng phu ích tử, vượng vận vượng tài. Nếu kết hôn với người đàn ông hợp mệnh, họ sẽ có gia sản hơn người, tài lộc dư dả và hạnh phúc viên mãn.

Bàn chân nhỏ

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu đôi bàn chân nhỏ và thon thường là những người duyên dáng hấp dẫn, tài lộc dồi dào trời ban. Hễ cứ hết tiền là họ lại kiếm rất dễ dàng, cũng không mấy khi phải sống thiếu thốn hay chật vật. Họ thường không quá tính toán so đo và sẵn sàng hi sinh vì người thân, chồng con, bạn bè. Tiền bạc sẽ tăng theo cấp số nhân, tỉ lệ thuận với độ khéo léo trong mối quan hệ xã giao của họ.

Phụ nữ sở hữu những đặc điểm này không chỉ phúc khí tài vận dồi dào mà còn vượng phu ích tử ảnh 2

Tất nhiên bàn chân sẽ phải cân đối với cơ thể, với người cao và gầy, có thể kích cỡ sẽ to hơn một chút nhưng chân cũng không được có gân, mặc dù mảnh nhưng không lộ đường vân xanh. Dự đoán những người này thường khá nhạy bén và lanh lẹ trong kinh doanh, hợp làm ăn buôn bán. Nếu bén duyên với người đàn ông cùng sở trường, nhiều khả năng ngoài 40 tuổi sẽ gây dựng được cơ nghiệp hơn người.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Tác giả bài viết: saosatr.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây