Trang phục lấy cảm hứng từ hình ảnh bộ đội của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Thứ tư - 06/06/2018 06:40
Nhà thiết kế Công Trí là người giúp hai 'hoàng tử xiếc' có được các trang phục ấn tượng tại Britain's Got Talent
quốc ơ quốc nghiệpk
quốc ơ quốc nghiệpk

 

Tiết mục của hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại chung kết Britains Got Talent đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả trong nước. 

Tiết mục của hai anh em Quốc Cơ-  Quốc Nghiệp tại chung kết Britain's Got Talent đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả trong nước. Mặc dù dừng chân ở top 5, hai hoàng tử xiếc đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giám khảo và khán giả thế giới.

Cùng với kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp, cách thể hiện gương mặt giày cảm xúc, thì mỗi bộ trang phục Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sử dụng cũng tạo được hiệu ứng mạnh bởi mang ý nghĩa riêng mà họ muốn gửi gắm thông qua phần dự thi của mình.

Cùng kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp, bộ trang phục Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sử dụng cũng tạo được hiệu ứng mạnh.

Trang phục sử dụng trong đêm chung kết được lấy cảm hứng từ hình ảnh chú bộ đội. Nhà thiết kế đã sử dụng vải xanh trên nền chất liệu thun có độ co giãn cao để giúp hai nghệ sĩ dễ dàng thực hiện các động tác chồng đầu, giữ thằng bằng, uốn dẻo khi biểu diễn. 

Trang phục họ mặc trong đêm chung kết được lấy cảm hứng từ hình ảnh anh bộ đội Việt Nam. Nhà thiết kế đã sử dụng vải xanh trên nền chất liệu thun có độ co giãn cao để giúp hai nghệ sĩ dễ dàng thực hiện các động tác chồng đầu, giữ thăng bằng, uốn dẻo khi biểu diễn. 

Nhà thiết kế cho biết thêm, riêng phần áo của Quốc Nghiệp được làm theo cách xé dán để có thể dễ dàng cởi bỏ trang phục phụ trước màn biểu diễn giữ thăng bằng.

Nhà thiết kế cho biết thêm, riêng phần áo của Quốc Nghiệp được làm theo cách xé dán để có thể dễ dàng cởi bỏ trước màn biểu diễn giữ thăng bằng.

Phần thi của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong chung kết

Trước đó, trong đêm bán hết, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cũng sử dụng trang phục của Nguyễn Công Trí để tranh chiếc vé vào chung kết.

Trước đó, trong đêm bán hết, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cũng sử dụng trang phục của Nguyễn Công Trí để tranh chiếc vé vào chung kết.

Trang phục màu đỏ sử dụng trong đêm bán kết, được thực hiện theo phong cách couture. Các chi tiết thêu đính được thực hiện bởi 4 nghệ nhân và mất hàng trăm giờ để hoàn thành. Mang đặc trưng của trang phục biểu diễn xiếc, phần đùi và mông trược trang trí hoạ tiết đính kết tạo các đường vân như bó cơ rắn chắc bao lấy cơ thể, để tăng hiệu ứng thị giác khi biểu diễn dưới ánh đèn sân khấu.

Công Trí chia sẻ, cả hai bộ trang phục đều được làm trong thời gian ngắn, để kịp thời gian cho Quốc Cơ và Quốc Nghiệp lên máy bay sang Anh dự thi. 

Công Trí chia sẻ, cả hai bộ trang phục đều được làm trong thời gian ngắn, để đảm bảo kịp thời gian cho Quốc Cơ và Quốc Nghiệp lên máy bay sang Anh dự thi.

Trang phục màu đỏ sử dụng trong đêm bán kết được thực hiện theo phong cách couture. Các chi tiết thêu đính được thực hiện bởi 4 nghệ nhân và mất 100 giờ đồng hồ để hoàn thành. Mang đặc trưng của trang phục biểu diễn xiếc, phần đùi và mông trược trang trí hoạ tiết đính kết tạo các đường vân như bó cơ rắn chắc bao lấy cơ thể, để tăng hiệu ứng thị giác khi biểu diễn dưới ánh đèn sân khấu.

Ngoài hai mẫu trang phục biểu diễn được thực hiện bởi nhà thiết kế tài năng trong nước, hai hoàng tử xiếc còn sử dụng hai mẫu áo dài của nhà thiết kế Trịnh Hoàng Diệu khi xuất hiện tại chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng thế giới.

Ngoài trang phục biểu diễn, hai hoàng tử xiếc còn sử dụng hai mẫu áo dài của nhà thiết kế Trịnh Hoàng Diệu khi xuất hiện tại chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng thế giới.

Tác giả bài viết: Duy Khánh 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây