Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VITIT và Công ty FRISTDO ELECTRONICS SINGAPORE

Thứ ba - 05/09/2023 21:51
Chiều ngày 05/09 tại Văn phòng Trung tâm xúc tiến thương mại Đầu tư và du lịch Việt Nam Quốc tế ( Vitit). Đã diễn ra lễ ký kết hợp tác Chiến lược giữa VITIT với CÔNG TY FRISTDO ELECTRONICS SINGAPORE.
Ông Phạm Hồ Bắc, giám đốc Trung tâm Vitit. Đại diện Singapore Ông VICTOR GUWALGIYA CEO Công ty Fristdo Electronics
Ông Phạm Hồ Bắc, giám đốc Trung tâm Vitit. Đại diện Singapore Ông VICTOR GUWALGIYA CEO Công ty Fristdo Electronics

Tham dự buổi ký kết về phía Trung tâm đại diện Việt Nam có ông Phạm Hồ Bắc, giám đốc Trung tâm Vitit. Đại diện Singapore Ông VICTOR GUWALGIYA CEO Công ty Fristdo Electronics và đại diện một số doanh nghiệp Việt Nam và Singapore tham dự chương trình.

Căn cứ vào nhu cầu thực tiễn của xã hội và năng lực thực tế của hai bên, xác định các nội dung hợp tác chiến lược lâu dài và bền vững bao gồm: Tiếp nhận và tuyển dụng sinh viên thực tập, làm việc tại FRISTDO ELECTRONICS SINGAPORE. Định hướng nghề nghiệp và hỗ trợ các hoạt động khởi nghiệp của sinh viên Việt Nam tại Singapore. Hợp tác trong hoạt động Đào tạo và nghiên cứu, ứng dụng sản phẩm linh kiện điện tử vào lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử. Tổ chức sự kiện, quảng bá thương hiệu và tham gia các hoạt động của hai bên. Cung cấp và hợp tác kinh tế xuất nhập khẩu linh kiện điện tử công nghệ cao vào thị trường Việt nam.

Thỏa thuận hợp tác kéo dài trong vòng 5 năm với mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu, nâng cao chất lượng đưa sản phẩm công nghệ cao vào Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Ký kết hợp tác chiến lược Ông VITOR GUWALGIYA CEO CÔNG TY FIRSTDO ELECTRONICS hy vọng, với thỏa thuận vừa ký kết sẽ giúp hai đơn vị có nhiều điều kiện hơn nữa trong việc hỗ trợ cho sự phát triển của nhau. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp Việt nam muốn xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Singapore, bao gồm tất cả các mặt hàng sản phẩm và dịch vụ.

Ông Phạm Hồ Bắc chia sẻ, VITIT luôn đồng hành và hỗ trợ tối đa cũng như toàn diện cho các Doanh nghiệp nước ngoài vào Việt nam. Đây cũng là cơ hội cho các Doanh nghiệp hoạt động mở rộng thị trường, đưa những sản phẩm thông minh, ứng dụng cao trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử vào Việt Nam. Việt Nam đang hội nhập và toàn cầu hóa, rất chú trọng các sản phẩm điện tử cao cấp. Đối với đơn vị lớn và uy tín như FRISTDO ELECTRONICS, chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp Việt nam.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây