Cơ hội khởi nghiệp từ chương trình "Chắp cánh đam mê phụ nữ Việt"

Thứ tư - 17/10/2018 05:15
Nhãn hàng nước rửa chén Sunlight (công ty Unilever Việt Nam) vừa công bố gói hợp tác với Saigon Co.op và Shopee VN nhằm mang đến cơ hội khởi nghiệp cho các chị em phụ nữ với tên gọi “Chắp cánh đam mê phụ nữ Việt”.
Cơ hội khởi nghiệp từ chương trình "Chắp cánh đam mê phụ nữ Việt"

Nhãn hàng nước rửa chén Sunlight (công ty Unilever Việt Nam) vừa công bố gói hợp tác với Saigon Co.op và Shopee VN nhằm mang đến cơ hội khởi nghiệp cho các chị em phụ nữ với tên gọi “Chắp cánh đam mê phụ nữ Việt”. Chương trình được triển khai dưới sự hỗ trợ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, cụ thể trong năm 2018 là Hội LH PN Thanh Hóa và Hội LH PN Bến Tre.
 

khoi nghiep

Trong tháng 10 và 11/2018, ba doanh nghiệp sẽ phối hợp cùng Hội LHPN địa phương triển khai chuỗi hoạt động bao gồm: khóa đào tạo nâng cao năng lực phụ nữ nằm trong khuôn khổ ngày hội phụ nữ khởi nghiệp và phiên chợ cuối tuần tại 2 tỉnh Thanh Hóa và Bến Tre. Chương trình mang cơ hội đến cho các chị em phụ nữ vùng nông thôn có đam mê khởi nghiệp được tiếp cận các xu hướng kinh doanh mới và có thể giới thiệu sản phẩm thông qua các kênh truyền thống và trực tuyến.

Hành trình gắn kết chặt chẽ giữa 3 bên Sunlight, Saigon Co.op và Shopee với thông điệp “Giúp 1 triệu phụ nữ Việt có cơ hội khởi nghiệp từ đam mê” chính là bước đi mới truyền cảm hứng cho phụ nữ khởi nghiệp và góp phần nối kết đưa các thương hiệu Việt mới ra thị trường.

Tác giả bài viết: Theo P.T

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây