Nồng nhiệt buổi lễ khai trương sàn giao dịch bất động sản Tây Nguyên Gia Lai tại huyện Đăk Đoa

Chủ nhật - 24/07/2022 20:33
Sáng ngày 24 - 07 Công ty Cổ phần Bất động sản Tây Nguyên Gia Lai đã tổ chức lễ khai trương sàn giao dịch bất động sản Tây Nguyên Gia Lai tại địa chỉ thị trấn Đắk Đoa, huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai.
 Ông Nguyễn Tuấn Anh - Chủ tịch Công ty cổ phần Bất động sản Tây Nguyên Gia Lai phát biểu tại lễ khai trương
 Ông Nguyễn Tuấn Anh - Chủ tịch Công ty cổ phần Bất động sản Tây Nguyên Gia Lai phát biểu tại lễ khai trương

Lễ khai trương được Công ty Cổ phần Bất động sản Tây Nguyên Gia Lai ra tổ chức, có sự hiện diện của lãnh đạo địa phương, các đối tác, khách hàng cũng như các ngôi sao như: Á Hậu Hồng Nhung – Giám đốc công ty bđs Hồng Nhung, Hoa Hậu Vũ Thanh Thảo, Diễn viên Ôn Bích Hằng, Ca sĩ Long Nhật, Ca sĩ Akira Phan, Hoa hậu tài năng Vũ Lưu Ly… cùng các vị khách mời và các nhà đầu tư bất động sản trên cả nước.

Công ty Cổ phần Bất động sản Tây nguyên Gia Lai là đơn vị phân phối các sản phẩm bất động sản uy tín trên địa bàn Gia Lai cũng như các tỉnh Tây Nguyên. Với tôn chỉ hoạt động “TRỌN CHỮ TÍN - VẸN NIỀM TIN”, Công ty Cổ phần Bất động sản Tây Nguyên Gia Lai đã nỗ lực trở thành đơn vị tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.
 

Cắt băng khai trương sàn giao dịch bất động sản Tây Nguyên Gia Lai.
Cắt băng khai trương sàn giao dịch bất động sản Tây Nguyên Gia Lai

Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Tuấn Anh - Chủ tịch Công ty Cổ phần Bất động sản Tây Nguyên Gia Lai cho biết: “ Tây Nguyên nói chung và Gia Lai nói riêng đang có quỹ đất lớn, giá rẻ, khí hậu ôn hòa, được các nhà đầu tư ưa chuộng. Sau hơn hai năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Bất động sản Tây Nguyên Gia Lai đã đạt được nhiều thành tựu, được quý khách hàng, các nhà đầu tư, các đối tác chiến lược tin tưởng. Vì lý do đó Công ty đã mở sàn giao dịch bất động sản Tây Nguyên Gia Lai để các nhà đầu tư, các đối tác chiến lược gửi gắm niềm tin, uy tín, cùng chung tay phát triển sàn giao dịch bất động sản Tây Nguyên Gia Lai ngày càng phát triển”.

Với sứ mệnh kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp và ý chí “lửa thử vàng, gian nan thử sức” ban lãnh đạo Công ty Bđs Tây Nguyên Gia Lai luôn nhắc nhở toàn bộ thành viên và ban lãnh đạo cùng cố gắng phấn đấu mang trong mình sứ mệnh cung cấp những sản phẩm bất động sản tốt nhất, phù hợp nhất đến với từng nhu cầu của mỗi nhà đầu tư khác nhau.
 

Khách mời tham dự lễ khai trương sàn giao dịch bđs Tây Nguyên Gia Lai
Khách mời tham dự lễ khai trương sàn giao dịch bđs Tây Nguyên Gia Lai

Mới đây, Doanh nhân Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bất động sản Tây Nguyễn Gia Lai đã nhận được giải thưởng uy tín trong ngành bất động sản tại Đại hội nhiệm kỳ III thuộc Hiệp hội BĐS Việt Nam.

Việc ra mắt sàn giao dịch bđs Tây Nguyên Gia Lai với diện mạo mới sẽ giúp khách hàng yên tâm và thuận tiện hơn trong việc tương tác và chọn lựa các sản phẩm BĐS cho nhà đầu tư. Đây là một trong những nỗ lực của Tây Nguyên Gia Lai để nâng cao chất lượng dịch vụ, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu mới của nhà đầu tư.
 

 Ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Bất động sảnTây Nguyên Gia Lai và Công ty Cổ phần Bất động sản Tam Phát G33
 Ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Bất động sảnTây Nguyên Gia Lai và Công ty Cổ phần Bất động sản Tam Phát G33

Tại buổi lễ khai trương sàn giao dịch bất động sản, Công ty Cổ phần Bất động sản Tây Nguyên Gia Lai đã ký kết hợp tác toàn diện với Công ty Cổ phần Bất động sản Tam Phát G33 (Quận Ba Đình, Hà Nội).
Pv

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây