Sẻ chia những kinh nghiệm “Kết nối môi giới BĐS”

Thứ ba - 15/05/2018 08:49
Với sự bảo trợ của Hội môi giới BĐS Việt Nam, cộng đồng King broker đã tổ chức chương trình "Ngày hội kết nối môi giới BĐS “ tại 2 tỉnh Vũng Tàu và Đồng Nai. Đến với chương trình mọi người sẽ được tiếp cận nhiều thông tin bổ ích về kinh nghiệm làm nghề từ các chuyên gia trong nghề.

Như chúng ta đã biết cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành BĐS thì kéo theo đó sẽ có số lượng lớn người làm nghề môi giới BĐS được hình thành và phát triển, trải qua nhiều giai đoạn ngôi nhà môi giới đã không ngừng cập nhật xu hướng, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm để sống với nghề.

Trước ngưỡng cửa của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 mang đến nhiều cơ hội mới, cùng với đó là những thách thức lớn. Sẽ có nhiều người thích nghi và thành công nhưng cũng không ít người gặp thất bại vì không nắm bắt được xu hướng và phương pháp làm mới.
 

vung tau (1) (1)

Sự kết nối môi giới bất động sản tại khách sạn Imperial

Đến với chương trình mọi người sẽ được tiếp cận được những nội dung vô cùng hữu ích như thông tin tổng quan về thị trường Bất động sản, các cấp độ môi giới bất động sản, những thách thức đối với môi giới BĐS trong giai đoạn mới và đặc biệt là tìm ra các giải pháp cho nhà môi giới BĐS 4.0.

Đồng thời, mọi người có thể lắng nghe những chia sẻ bổ ích về kinh nghiệm và tư duy chiến lược mới từ Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh, Ủy viên BCH Hội môi giới BĐS VN, Fouder Cộng đồng Kingbroker, Đồng sáng lập Batdongsan.vn. Qua đó, giúp gần 200 nhà môi giới địa phương ở hai tỉnh Vũng Tàu và Đồng Nai có những nhìn nhận mới để từng bước trở thành một nhà môi giới chuyên nghiệp.
 

Dong Nai (1) (1) (1)

Ông Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ với cộng đồng môi giới BĐS Đồng Nai

Ngoài ra, Ông Tuấn Anh cũng chia sẽ về Cộng Đồng King Broker đã có 5 năm nghiên cứu và setup hệ thống với hệ sinh thái hỗ trợ tối đa cho cộng đồng môi giới bất động sản trên toàn quốc với các modun ( Chương trình đào tạo môi giới bất động sản Online, tổng kho bất động sản toàn quốc, Mạng xã hội môi giới bất động sản và rất nhiều giải pháp, tiện ích khác dựa trên nền tảng Công nghệ Big data, Kỹ thuật nghiên cứu thị trường, và các giải pháp Marketing Online trên nền tảng App và Web).

Hiện tại Cộng đồng King Broker đã có 9 chi nhánh trên toàn quốc tại Lào Cai, Hà Nội, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Bình Thuận, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP HCM và sẽ phát triển lên 63 tỉnh thành trong thời gian tới.

Với tiêu chí: “Là Bạn của tất cả mọi người ” Cộng đồng King Broker sẽ là một làn gió mới thúc đẩy sự chuyên nghiệp của môi giới Bất Động Sản tại Việt Nam.

Lâm Oanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây